เผยหนี้สิน แตงโม ยังต้องผ่อนบ้าน รถ

วันที่ 3 มี.ค.65 ฮิปโป ฉันท์ชนะ เพื่อนสนิทและคนดูแล แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ ได้เข้าให้ข้อมูลครั้งแรก ในฐานะพยาน ที่ สภ.เมืองนนทบุรี พร้อมอัปเดตเรื่องสถานที่จัดพิธีให้ แตงโม นิดา กับสื่อมวลชนว่า อาจมีการเปลี่ยนแปลงเนื่องจาก แขกที่จะมาร่วมงานและสื่อมวลชนค่อนข้างเยอะ กังวลว่าสถานที่เดิมจะไม่สามารถรองรับไหว

โดยมีการเปิดเผยถึงค่าใช้จ่ายในการจัดงานอยู่ที่ราว 5 แสนบาท ซึ่ง อั้ม พัชราภา นางเอกชื่อดัง พร้อมผู้จัดการ พี่เอ ศุภชัย รับเป็นผู้ดูแลค่าใช้จ่ายทั้งหมด รวมถึงหนี้สิ้น กว่า 5 แสนบาท พี่เอ ศุภชัย ก็ได้ยกหนี้ให้ทั้งหมด

นอกจากนี้ ฮิปโปยังเผยถึงหนี้สินล่าสุดที่แตงโมรับผิดชอบอยู่นั้น เท่าที่รู้ตอนนี้มีบ้านกับรถ ที่ยังต้องผ่อนอยู่ บ้านน่าจะตกอยู่ประมาณ 5 ล้านหรือ 7 ล้าน รถก็ใกล้จะหมดแล้ว ซึ่งได้มีการแพลนกันไว้ว่า ภายในก่อนสิ้นปีนี้ น่าจะเป็นกลางปี เราจะรีบเคลียร์บ้าน เพราะโมจะได้สบายเสียที

คิดสภาพนะคะ ดาราทำไมจะต้องขนข้าวกอง คือเขาจะขนข้าวกอง แล้วก็เอามาเผื่อเพื่อนๆ ด้วย มากินที่บ้านด้วย อันไหนที่เขาประหยัดได้ เขาจะประหยัดให้มากที่สุด ฮิปโปกล่าว

ส่วนลูกสาวของกระติกที่แตงโมรับเป็นลูกบุญธรรม ที่ผ่านมา แตงโมเป็นคนดูแลค่าเทอม และซื้อเสื้อผ้าให้บ้าง

ส่วนเรื่องประกัน ฮิปโป เผยว่ายังไม่มีการพูดคุย ส่วนตัวมีเบอร์ของเจ้าหน้าที่ประกัน ก็จะส่งต่อให้พี่ชายของแตงโมดำเนินการต่อ เบื้องต้นอยากคุยเรื่องพิธีกับพี่ชายก่อน เพราะว่าคุณแม่ไม่รับสายเลย ซึ่งก็ใกล้จะถึงวันแล้ว คาดว่าทำพิธีคริสต์ก่อนแล้วค่อยทำตามที่แม่ต้องการ

Facebook Comments Box