สาเหตุการเสียชีวิต แตงโม นิดา

ถือว่ายังคงหาความจริงกันต่อไปซึ่งก็ได้รู้แล้วสาเหตุการเสียชีวิต แตงโม นิดา พบความจริงที่เพื่อนๆ ให้ข้อมูลสวนทาง อีกหนึ่งความโศกเศร้าในวงการบันเทิงที่ต้องสูญเสียนักแสดงมากความสามารถไปอย่างไม่มีวันกลับ เมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 26 ก.พ.65 ได้รับการยืนยันว่า พบร่างของ แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ วัย 37 ปี

ในแม่น้ำเจ้าพระยาแล้ว หลังดาราสาวพลัดตกจากเรือสปีดโบ๊ท ก่อนพบร่างเธอลอยคว่ำหน้าอยู่กลางแม่น้ำ ใกล้เคียงกับวัดเขมาภิรตาราม หลังจากที่สามารถกู้ร่างแตงโม ขึ้นมาจากน้ำได้แล้ว รถตู้มูลนิธิร่วมกตัญญู โตโยต้า สีขาว ทะเบียน 1 กศ 5614 กรุงเทพมหานคร จึงได้นำร่าง แตงโม นิดา

มาถึงสถาบันนิติเวชวิทยา รพ.ตำรวจ เพื่อนำร่างเข้าไปเพื่อให้แพทย์ผ่าชันสูตรอย่างละเอียด ก่อนหน้านี้ ไทด์ เอกพันธ์ ได้ให้ข้อมูลว่าในระหว่างที่แพทย์มาชันสูตรพลิกศพเบื้องต้นนั้น พบบาดแผลที่ต้นขาซ้าย ด้านในมีความยาวประมาณ 1 ฟุต ลักษณะเหมือนเป็นใบมีดฟันเหวอะจนเห็นกระดูก

ยังไม่แน่ใจว่าเป็นใบมีดจากเรือลำเกิดเหตุหรือไม่ เชื่อว่าหากเป็นใบมีดเรือสปีดโบ๊ทลำเกิดเหตุ คงไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ แม้จะว่ายน้ำเก่งก็ตาม ล่าสุด มีรายงานจาก แพทย์ชันสูตรจากนิติเวช โรงพยาบาลตำรวจ เบื้องต้นพบว่า แตงโม ขาดอากาศหายใจจากการจมน้ำ

พบทรายจำนวนมากในปอด คาดว่าร่างจะจมไปถึงพื้นด้านล่างของแม่น้ำ ส่วนบาดแผลภายนอกพบเพียงที่ต้นขาด้านซ้าย ส่วนชุดที่แตงโมสวมใส่อยู่เป็นลักษณะบอดี้สูท ไม่น่าจะมีการฉี่ เพราะหากฉี่ต้องถอดออก ส่วนผลชันสูตรเรื่องแอลกอฮอล์ และยาเสพติด ต่างๆ จะออกเร็วที่สุดภายใน 3-7 วัน

ซึ่งก่อนหน้านี้ เบิร์ด แฟนแตงโมมาร่วมส่งร่างแฟนสาวด้วย หลังจากนำเข้าห้องผ่าพิสูจน์แล้ว เบิร์ดได้แจ้งให้ ไทด์ เอกพันธ์ บรรลือฤทธิ์ ดาราดัง อาสามูลนิธิร่วมกตัญญู ว่า แตงโมมีความประสงค์อยากให้นำร่างไปเป็นอาจารย์ใหญ่ให้แก่นักศึกษาแพทย์ได้เรียน

Facebook Comments Box