คนหายพร้อมรถ น้องสาวโพสต์ตามหาพี่ชาย-พี่สะใภ้ หลังขับกระบะไปงานแต่งที่ อ.สังขละบุรี

วันนี้ 23 ก.พ.65 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พบบุคคลที่ใช้นามว่า Pornpawee Yambangyang โพสต์เฟซบุ๊กขอใช้พื้นที่ของเพจ ที่นี่สังขละบุรี โดยนำรูปภาพของพี่ชายและพี่สะใภ้ พร้อมรถยนต์กระบะยี่ห้อ ฟอร์ต เรนเจอร์ 4 ประตู สีขาว หมายเลขทะเบียน กร 4055 ราชบุรี มาโพสต์ พร้อมกับบรรยายเอาไว้ว่า

ขอใช้พื้นที่ตามหา พี่ชายกับพี่สะใภ้นะคะ พี่ชายเราชื่อนายภาสกร แย้มบางยาง อายุ 30 ปี พี่สะใภ้เราชื่อ น.ส.จิรันธนิน สิงห์เสริมวงศ์ อายุ 30 ปี ทั้งคู่เป็นสามีภรรยากัน เมื่อวันที่ 17/2/65 พี่เราบอกว่าไปงานแต่งเพื่อนที่ จ.กาญจนบุรี อ.สังขละบุรี โดยใช้รถยนต์ ford ranger 4 ประตู โฟวิลสีขาว ป้ายทะเบียน กร 4055 ราชบุรี เดินทางไป และจะกลับมาในวันที่ 21/2/65

ในระหว่างนั้นเมื่อวันที่ 19/2/65 แม่เราโทรหาพี่ชายแล้วคุยกับว่ากำลังรอรถขึ้นเขา ในช่วงเวลา13.00น. หลังจากนั้นก็ไม่สามารถติดต่อพี่ชาย และพี่สะใภ้ได้อีกเลย ซึ่งครอบครัวเรากลัวว่าจะเกิดอุบัติเหตุ หรือโดนทำร้ายร่างกาย เบื้องต้นได้ไปแจ้งความแล้ว

ขอความกรุณาผู้ใดที่พบเห็น หรือได้ข่าว หรือทราบเบาะแสของพี่ชายและพี่สะใภ้เรา รบกวนติดต่อเราผ่าน Facebook หรือ เบอร์ 0917822209 ใครที่พบเห็นโพสต์ช่วยแชร์โพสต์ด้วยนะคะ ขอบคุณคะ Passakron Yambangyang จิรันธนิน สิงห์เสริมวงศ์

ข่าวโดย ปรีชา ไหลวารินทร์ ผู้สื่อข่าวสยามนิวส์ จังหวัด กาญจนบุรี

Facebook Comments Box