ดีเจเพชรจ้า รับเคยมีช่วงเฮิร์ตหนัก นั่งดริงก์คนเดียวในครัว 17 วันติด

ออกมาเปิดใจเป็นครั้งแรกหลังเซ็นใบหย่ากับอดีตภรรยา นิวเคลียร์ หรรษา สำหรับ ดีเจเพชรจ้า วิเชียร ที่เปิดใจแบบหมดเปลือกถึงสาเหตุเลิก รวมไปถึงประเด็นที่อดีตภรรยาเจอดราม่าว่าไม่เลี้ยงลูก

กลับมาโสดแล้วเต็ม 100%

เพชรจ้า ล้านเปอร์เซ็น ชีวิตคนโสดมันไม่ได้เสพมาเป็น 10 ปีแล้ว มันเริ่มมาจากตอนนั้นที่เป็นโควิดแล้วทุกคนอยู่ที่โรงพยาบาล แต่ตอนนั้นยังไม่ได้เลิกกัน เราก็กลับมาบ้านคนเดียว

เพราะว่าภรรยาและลูกอยู่โรงพยาบาล เราติด cv ไปก่อนเลยหายก่อนเลยต้องกลับมาอยู่บ้านคนเดียว บ้านร้างอะ เหลือเราคนเดียว เพราะแม่บ้านก็ติดกันหมด

ตอนนั้นเหมือนเรารู้สึกว่ามันคือชีวิตอีกแบบเลย เหมือนได้กลับไปเป็นเด็กมหาวิทยาลัย อยากกินอะไรก็สั่งมา เดินไปเล่นฟิตเนส เปิดเพลงเสียงดัง เราก็รู้สึกว่าฟีลแบบนี้ก็ดีไปอีกแบบ เหมือนย้อนกลับไป ผ่านไปผ่านมาความรักของผมมันก็มะล็อกป๊อกแป๊กไปเรื่อย จนโอเคจบมาเป็นโสด มันก็เหมือนกับไปเป็นเด็กมหาวิทยาลัยอีกครั้งหนึ่ง

พอเปลี่ยนสถานะ ก็เป็นคู่ที่ทุกคนลุ้นมาตลอด 10 ปี

เพชรจ้า เราก็เสียดายนะ แต่ทั้งคู่ช่วยกันประคับประคองกันมาเรื่อย ตรงหาจุดที่จะไม่มีการทะเลาะกัน ซึ่งจุดนี้ดีที่สุด

จุดที่เฮิร์ตที่สุดคือยังไง

เพชรจ้า นั่งดริงก์คนเดียว 17 วันติด ในห้องครัว ตอนที่นั่งดริงก์อดีตภรรยาก็ไป ๆ มา ๆ

ตอนนั้นส่วนใหญ่ทะเลาะกันเรื่องอะไร

เพชรจ้า มันจุ๊ก ๆ จิ๊ก ๆ ไม่มีสาระเลย สำหรับเราคือไม่ได้มีเรื่อง แต่ความคิดคนสองคนมันไม่เหมือนกัน บางคนอาจจะทนกับการทะเลาะได้ อีกคนอาจจะไม่ชอบการทะเลาะ ไม่ใช่เราปล่อยผ่านแต่เราแก้นิสัยกันไม่ได้สักที เราเลยลองขยับสถานะ ใช้เวลาเป็นปีให้มันลงล็อก มันก็ดีขึ้นเรื่อย ๆ จนล็อกสุดท้ายตกลงกันแบบนี้ ว่าเป็นแบบนี้ดีกว่า ไม่โกรธกันไม่ได้ทะเลาะกันอีกต่อไปแล้ว

Facebook Comments Box