สะเทือนใจ ครอบครัวเผยนาทีสูญเสีย อาต้อย เศรษฐา

เรียกได้ว่าทำเอาวงการบรรเทิงเศร้าไม่ใช่น้อยเลยจ้า สำหรับกรณี อาต้อย เศรษฐา ที่ทำเอาหลายๆคงทั้งในวงการและนอกวงการเข้ามาแสดงความเสียใจกันเป็นจำนวนมากเลยก็ว่าได้

ซึ่งครอบครัวได้แจ้งว่า ก่อนหน้านี้ อาต้อยกลับมาพักฟื้นที่บ้านได้ประมาณ 2 สัปดาห์ เมื่อวันที่ 19 ก.พ. ไปโรงพยาบาลตามที่คุณหมอนัด เพื่อไปตรวจเช็กร่างกาย ปรากฏว่า คุณหมอแนะนำให้แอดมิทเพื่อที่จะให้น้ำเกลือ หลังจากนั้นอาต้อยก็จากไปอย่างสงบ

เบื้องต้นทางครอบครัวจะนำร่างอาต้อย ไปจัดพิธีบำเพ็ญกุศลที่วัดเทพศิรินทราวาส จะมีการพระราชทานน้ำหลวงอาบศพ ในวันจันทร์ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 17.30 น. ณ ศาลา 1 วัดเทพศิรินทราวาส และกำหนดสวดพระอภิธรรมศพ ระหว่างวันที่ 21-27 กุมภาพันธ์ 2565

เวลา 19.00 น. ณ ศาลา 1 วัดเทพศิรินทราวาส แขวงวัดเทพศิรินทร์ เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย กรุงเทพมหานคร และทางครอบครัวจะเก็บศพไว้บำเพ็ญกุศล 100 วัน และจะมีการดำเนินการขอพระราชทานเพลิงศพต่อไป

ด้าน สรยุทธ สุทัศนะจินดา เผยความรู้สึกการจากไปของอาต้อยผ่านรายการเรื่องเล่าเสาร์-อาทิตย์ว่า ผูกพันกับอาต้อย ทุกครั้งที่อาต้อยมาหามาออกรายการ บางทีผมประสบปัญหาชีวิต อาต้อยนี่แหละเป็นกำลังใจให้ผมเสมอมา ขอให้อาต้อยไปสู่ภพภูมิที่ดี

Facebook Comments Box