เมียใหม่ผัวทำแสบ

เมื่อวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2565 ที่ผ่านมา ผู้ใช้ TikTok fangfang211 เปิดเผยเรื่องราวของสาวรายหนึ่งที่ความรักมาสุดทางจนต้องเลิกรากันกับสามี แต่กลับต้องพบเจอความแสบสันต์ของฝ่ายเมียใหม่เข้ากับตัว หลังเมียใหม่อัดคลิปเผาทำลายทรัพย์สินของลูกเมียเก่า จนกลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างมาก

โดยจากคลิปเผยให้เห็นภาพขณะที่ทางเมียใหม่ทำการเผาเอกสารสำคัญของเด็ก เช่น สูติบัตร (ฉบับจริง) รวมถึงสายสะดือ และสายรัดข้อมือลูกตอนเกิดด้วย จากคลิปจะเห็นว่าคนเผาใช้รองเท้าเขี่ย ๆ พร้อมกับเขียนแคปชั่นว่า เห็นเมียเก่าเธออยากได้คืนอะ เราเลยเผาไปให้ไม่รู้ได้รับหรือยัง

ทั้งนี้ ทางผู้โพสต์ตั้งคำถามว่าการกระทำแบบนี้ที่มีการเผาทำลายเอกสารสำคัญของคนอื่น จัดว่ามีความผิดทางกฎหมายหรือไม่ ก่อนจะได้รับคำแนะนำจากโซเชียลให้อ่านข้อมูลด้านหลังสูติบัตร ที่ระบุในข้อ 2 ว่า ห้ามมิให้ผู้ใดซึ่งไม่มีอำนาจหน้าที่ตามกฎหมาย ทำการแก้ไข ขูด ลบ ขีดฆ่า หรือเขียนข้อความเพิ่มเติมลงในเอกสารนี้เด็ดขาด

และล่าสุด สาวผู้เสียหายซึ่งเป็นแฟนเก่าและเป็นแม่ของเด็ก ได้เข้ามาให้ข้อมูลยืนยันว่า เรื่องดังกล่าวเกิดขึ้นจริง เบื้องต้นได้มีการพูดคุยกับทางแม่ของอดีตสามีแล้ว ซึ่งแม่ของอดีตสามีก็ไม่พอใจเช่นกัน ขณะนี้อยู่ระหว่างรวบรวมหลักฐานเพื่อเอาผิดแล้ว ส่วนฝ่ายเมียใหม่ของสามีนั้น พบว่าเพิ่งมีอายุแค่ 18 ปี

Facebook Comments Box