นักร้องดัง เสียชีวิตกะทันหัน

ก่อนอื่นต้องขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งครับเมื่อช่วงดึกเมื่อวานนี้ (18 กุมภาพันธ์ 2565) เพจเฟซบุ๊ก เบส วีร์ พัชรยากร นักร้องหนุ่มชื่อดัง ได้โพสต์แจ้งข่าวร้ายว่า เสียชีวิตแล้ว

สำหรับ เบส วีร์ เป็นนักร้องที่มีผลงานเพลงมาหลายอัลบั้ม รวมถึงยังร้องเพลงประกอบละครหลายๆเรื่อง และมีเพลงดังจากซีรี่พี่ชาย MY BROMANCE นอกจากนี้ยังได้ออกอัลบั้มคู่กับศิลปินรุ่นใหญ่อย่าง ชรัส เฟื่องอารมย์ มาแล้ว โดยมีผลงานล่าสุด คือ อัลบั้มเพลงประกอบละคร The Greatest love vol.1 จากช่อง MCOT HD

ปัจจุบัน เบส วีร์ มีงานหลักคือ การเป็นผู้ประกาศข่าวใน รายการทันข่าว 28 ช่อง3 SD ในช่วง ค้นความจริง โดยเจ้าตัวเคยให้สัมภาษณ์ไว้ว่า จะทำข่าวแนวค้นความจริงกับสิ่งที่คุณอยากรู้ เรื่องแปลกๆ เรื่องที่ถูกลืม เรื่องที่เข้าใจผิด เรื่องที่น่าค้นหา ไปหาข้อมูล โดยทีมข่าว ทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์ข่าว ซึ่งผมก็มีส่วนร่วมในบางส่วน รายการมีทั้งดราม่า สนุก ตื่นเต้น และน่าติดตามครับ

สำหรับงานเพลง เบส วีร์ เผยว่า ยังคงร้องเพลงอยู่ครับ มีคอนเสิร์ตเล็กๆ และไปรับเชิญให้พี่ๆบ้างครับ ยังไม่ได้เลิกร้องเพลงครับ ยังมีผลงานให้ติดตามอยู่เรื่อยๆครับ ตอนนี้คงแบ่งเวลาให้กับร้านอาหาร volo ที่อ่างทองครับ เป็นอีกหนึ่งงานที่รัก จากที่เป็นนักชิมเอง ชอบทำอาหารมากๆ เลยนำมาปรับทำในสิ่งที่ชอบเพื่อส่งมอบความอร่อยในสไตร์ของเราให้คนอื่นอีกครับ

ยังมีพี่ๆนักร้องที่มาช่วยโปรโมทร้านให้ มีคอนเสิร์ตให้สนุกๆที่ร้านครับ ที่ผ่านมาก็มี พี่แต๋ม ชรัส เฟื่องอารมย์ พี่ปั่น ไพบูลย์เกียรติ เขียวแก้ว พี่ฟอร์ด สบชัย ไกรยูรเสน พี่ต้าร์ มีสเตอร์ทีม พี่อี๊ด สุนทรี จวบสมัย พี่ๆนักร้องสยามกลการมาสร้างสีสันให้ครับ และยังคงมีแบบนี้เรื่อยๆ ครับ เพราะเราเป็นนักร้องนี่ครับ พี่ๆเลยสนับสนุนให้กำลังใจครับ ใครผ่านมามาลองชิมท้าความอร่อยนะครับ มาเจอพ่อครัวเบสได้ครับ

อย่างไรก็ตามหลังมีการโพสต์ข้อความแจ้งข่าวร้าย ก็มีแฟนคลับและคนในวงการเข้ามาคอมเมนต์แสดงความเสียใจกันเป็นจำนวนมาก หลายคนตกใจเพราะเป็นการจากไปอย่างกะทันหัน โดย ชรัส เฟื่องอารมย์”นักร้องชื่อดังที่มีความสนิทกับ เบส วีร์ ก็ได้มาแสดงความเสียใจและแจ้งข่าวกับทุกคนว่า เบส เสียชีวิตจากอาการปอดติดเชื้อ

อย่างไรก็ตามมีเพื่อนในเฟซบุ๊กคนหนึ่งมาคอมเมนต์ด้วยการเอาแชทที่คุยกับ เบส ล่าสุดมาโพสต์ด้วย ซึ่งปรากฏให้เห็นว่า เบส บอกกับอีกฝ่ายว่า อย่ากินฟ้าทะลายโจร ผมค่าตับลดลงเพราะฟ้าทะลายโจร มาบวกตอนผมอ่อนแอ เลยมารวมกัน

ขอบคุณ คมชึดลึก

Facebook Comments Box