หนุ่มเก็บเงินใส่กระบอก นาน 3 ปี เซอร์ไพรส์แฟนสาว ในวันแต่งงาน

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่โลกออนไลน์เข้ามาแสดงความเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลังเมื่อผู้ใช้ TikTok รายหนึ่ง ได้โพสต์คลิปแชร์ประสบการณ์ หลังคบหากับแฟนสาวมานาน 11 ปีแล้ว และวางแแผนอนาคตร่วมกัน เขาเลยตัดสินใจใช้เวลา 3 ปีในการเก็บเงิน เพื่อเซอร์ไพรส์แต่งงงานแฟนสาวซึ่งก็คือขอแต่งงานนั่นเอง

โดยสิ่งที่ทำให้ความพยายามของเขาโรแมนติกยิ่งกว่าเดิม นั่นคือเขาตั้งใจเก็บเรื่องกระบอกเงินแห่งรักนี้ไว้เป็นความลับ และเพิ่งจะมาเฉลยให้เจ้าสาวได้รู้เอา 1 วันก่อนแต่งงาน

ในคลิปจะเห็นว่า เขาได้ทำการผ่ากระบอกไม้ไผ่เหล่านี้ออกทีละกระบอก เผยให้เห็นเงินที่อัดแน่นอยู่ภายใน ซึ่งเมื่อนำมากองรวมกันก็ได้เงินจำนวนมาก ซึ่งต้องอาศัยแรงเพื่อน ๆ และคนรู้จักหลายคนมานั่งล้อมวงนับกัน

ซึ่งสาเหตุที่ทำให้เขาเลือกเก็บเงินใส่กระบอกไม้ไผ่นั้น เป็นเพราะว่ากระบอกเหล่านี้สามารถยัดเงินใส่เข้าไปได้อย่างเดียว ไม่มีช่องสำหรับนำเงินออก ทางเดียวที่จะเอาเงินออกมาได้คือต้องผ่าเปิดทั้งกระบอก

ท้ายที่สุด เขาก็สามารถสานฝันตนเองและแฟนสาวได้สำเร็จ ในการใช้ชีวิตคู่อยู่ร่วมกัน หลังจากคลิปดังกล่าวถูกโพสต์ออกไป ได้มีชาวเน็ตมาแสดงความยินดีเป็นจำนวนมาก พร้อมทั้งชื่นชมในความพยายามของผู้ชายคนนี้ด้วย

Facebook Comments Box