อ๋อม สกาวใจ ประกาศฟ้องนักข่าวสาว

เรียกว่าวินาทีนี้แม่เอาจริง ไม่มีเล่นนะจ๊ะ สำหรับนักแสดงสาว อ๋อม สกาวใจ พูลสวัสดิ์ ซึ่งเจ้าตัวเดินหน้าฟ้องร้องชาวโซเชียล ซึ่งเธอนั้นยืนหนึ่งเรื่องการออกมาเรียกร้องสิทธิของตัวเองมาโดยตลอดอีกหนึ่งคนดังที่แสดงจุดยืนชัดเจน ทำหน้าที่เป็นกระบอกเสียงเพื่อประชาชน

ทั้งยังแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับสถานการณ์บ้านเมืองแบบเผ็ดร้อนอย่างต่อเนื่อง ซึ่งนับตั้งแต่เจ้าตัวออกมาเคลื่อนไหวเรื่องการเมือง ก็มีทั้งฝั่งที่ชื่นชอบและไม่ชอบ บางรายขาดสติถึงขั้นเข้ามาโจมตีใช้ถ้อยคำรุนแรงหยาบคาย

ต่อว่าดาราสาวในทางเสียหาย จนเจ้าตัวตัดสินใจใช้กฎหมายในการจัดการ ที่เข้ามาด่าว่า และลามไปถึงพ่อแม่ เพียงแค่เหตุผลที่ตนเองวิจารณ์รัฐบาล และเสนอแนะทางออกในช่วงวิกฤตทั้งการระบาดโควิด และข้าวยากหมากแพงผ่านอินสตราแกรมส่วนตัวเท่านั้น

แต่ล่าสุด เด็ดกว่านั้นเจ้าตัวเดือดมาก ถึงขึ้นออกมาโพสต์ถึงการนำเสนอข่าวของผู้ประกาศข่าวช่องหนึ่ง ที่วิพากษ์วิจารณ์ว่าตนเองเตรียมลงเล่นการเมือง หลังจากเคลื่อนไหวหนุนม็อบวิจารณ์รัฐบาลมานาน

โดยมีการพูดพาดพิงก่อนจะเอ่ยชื่อตนเองว่า ว่าคนที่โพสต์ส่วนใหญ่จะรู้เพียงแค่ผิวเผิน บ้างก็ต้องการโพสต์เท่ๆ ผ่านทางโซเชียล เพื่อเรียกยอดไลก์ อยากมีแสง โดยเฉพาะคนที่กำลังมีชื่อเสียงอยู่แล้ว อย่างนักร้องหรือดาราก็ออกมาเคลื่อนไหวทางการเมืองมากขึ้น

โดยงานนี้ อ๋อม สกาวใจ ได้โพสต์คลิปการนำเสนอข่าว พร้อมแคปชั่นบอกว่า แม่อ๋อมฟ้องนักข่าวคนนี้ช่องนี้ 30 ล้าน เจอกันที่ศาลนะจ๊ะ จัดไป

​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​

Facebook Comments Box