แตงโม นิดา ปลดหนี้ 10 ล้าน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวที่มากความสามารถและเป็นคนที่สู้ชวิตสุดสตรองอย่างมาก สำหรับในวงการบันเทิงบ้านเรา เหล่าดารา คนดังหลายๆคน ก็ต่างผันตัวมาประกอบธุรกิจส่วนตัวกันมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการเปิดร้านต่างๆ เป็นพ่อค้า แม่ค้าแบบเต็มตัว มีการไลฟ์สดขายของ บ้างก็เป็นเจ้าของเอง แถมยังปังแบบสุด ๆ

ทำให้เกิดรายได้มหาศาลตามมาได้เลย ซึ่งหนึ่งในดาราที่ผันตัวมาเป็นแม่ค้าด้วยก็คือ นักแสดงสาวคนเก่ง เเตงโม-นิดา พัชรวีระพงษ์ ล่าสุด (6 ก.พ.) สาวแตงโม ได้มาให้สัมภาษณ์ผ่านรายการ เม้าท์อยู่กับปากอยากอยู่กับคิ้ม EP.49 ตอน แตงโม ย้ำ ต่ำกว่านี้ก็ข้างล่างพื้นแล้วอ่ะ โดยมีพิธีกรดำเนินรายการคือ เจนนิเฟอร์ คิ้ม

ซึ่ง สาวแตงโม ก็ได้เปิดใจถึงการผันตัวมาเป็นแม่ค้าของเธอว่า ไลฟ์สดขายของวันละประมาณ 3 ชั่วโมง ขายได้มากที่สุดคือวันละ เกือบ 20,000 บาท หากถามถึงคอมเมนต์ด้านลบที่ว่าตกอับ คิดว่าเป็นการบูลลี่ มันสะท้อนให้เห็นถึงทัศนคติของคนเขียนข่าว ลืมไปหรือเปล่าว่ารายได้หลักของประเทศเราคือการค้าขาย

เราอยู่ได้ด้วยการค้าขาย อาชีพนี้ค่อนข้างอ่อนไหวมาก รู้สึกว่ากระแสตีกลับไม่ได้กลับมาหาตัวเอง แต่กลับไปหาคนที่คิดคำนี้ขึ้นมาแทน สาวแตงโม ก็เผยว่าหลัก ๆ ที่ยอมรับก็คือสภาพครอบครัวไม่สมบูรณ์ พ่อแม่เลิกกันตั้งแต่เด็ก สาวแตง โม บอกขอเล่าเป็นวิทยาทาน

บางครั้งบุตรกลายเป็นเครื่องมือของพ่อแม่เวลามีปัญหากัน เหมือนเป็นคนขาดความอบอุ่น ทำให้สะสม มารู้อีกทีก็ตอนมัธยมแล้ว เป็น 10 ปี อีกหนึ่งช่วงเวลาที่หนักๆ ในชีวิตก็คือช่วงที่พ่อไม่สบาย คุณพ่อที่เคยแข็งแรงมาก่อน

มันทำให้ยิ่งซ้ำเติมของตัวเองด้วย หลังจากที่คุณพ่อไม่อยู่ ก็มีภาระหนี้ตามมา ในเวลานั้นประมาณ 10 ล้านกับธนาคาร ตอนนี้เหลือครึ่งทางภายในไม่ถึง 2 ปี ก็แอบตกใจกับการที่ขายเสื้อผ้าทำให้สามารถปลดหนี้ได้ ถ้าเป็นละครต้องถ่ายเสร็จก่อนถึงได้เงิน หลังจากที่สภาพจิตใจดีขึ้นเรื่อยๆ งานก็เข้ามา ตอนนี้ก็พอใจแล้ว

Facebook Comments Box