ไฮโซณัย ร่วมเฟรมครอบครัว แต้ว ในวันพิเศษ

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่มักจะมีโมเมนต์ความหวานออกมาให้เราได้ชมกันอยู่เสมอซึ่งทั้งคู่นั้นก็ได้จับมือให้กำลังซึ่งกันและกันหลังจากที่ได้เจอประเด็นต่างๆเข้ามาแบบไม่หยุดดีกรีความหวานนั่นไม่แพ้คู่อื่นเลยล่ะค่ะไม่เคยแผ่วเลยจริงๆ

สำหรับคู่ของนางเอกสาว แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์ กับนักธุรกิจหนุ่มหล่อ ไฮโซณัย-ประณัย พรประภา ที่ตั้งแต่เปิดตัวคบหาดูใจกัน คู่นี้ก็มักจะตัวติดกันควงคู่ไปไหนมาไหนด้วยกันตลอด เลยทำให้ได้เห็นโมเมนท์หวานๆ ผ่านช่องทางบนโซเชียลของทั้งคู่อยู่บ่อย ๆ

จนแฟน ๆ ต่างพากันเชียร์อยากให้ทั้งสองคนมีข่าวดีไวๆ ซึ่งก่อนหน้านี้ ไฮโซณัย ก็ได้ออกมาการันตีความรักมั่นคง หลังจากที่เจ้าตัวควงหวานใจ สาวแต้ว ไปร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลวันตรุษจีนกับครอบครัว ก่อนจะปล่อยภาพร่วมเฟรมสุดอบอุ่น

ลงอินสตาแกรมส่วนตัว @pranaip พร้อมแนบแคปชั่นระบุว่า Happy Chinese New Year ท่ามกลางแฟน ๆ ที่เข้ามาร่วมอวยพรวันปีใหม่ของจีน พร้อมกับแซวความหวานของคู่นี้สนั่นไอจี ในขณะที่ ไฮโซณัย เองก็ได้มีโอกาสรวมตัวสุดอบอุ่นกับครอบครัวฝ่ายหญิงในวันสุดพิเศษเช่นกัน

ก่อนที่ สาวแต้ว จะเผยภาพร่วมเฟรมครอบครัวลงในอินสตาแกรมส่วนตัว @taewaew_natapohn พร้อมกับเผยว่า My simply special day @sirisala.official TaewNatapohn2022 06022022

เห็นครอบครัวของทั้งสองคนไฟเขียวขนาดนี้ สงสัยตำแหน่งว่าที่เขยคนโปรดกับว่าที่สะใภ้เล็กบ้านพรประภาคงจะไม่หนีไปไหนแน่นอนค่า

Facebook Comments Box