ภาพหลุดมาแล้ว เวียร์ ศุกลวัฒน์ ควงสาวผมสั้นกลางสนามบิน

จากกรณีที่ทางด้านเพจเจ๊มอย 108 ได้ออกมาใบ้ปริศนาจนต่อมเผือกสั่นรัวๆว่า วันนี้อยู่ๆ น้ำตาก็จะไหล.. ผัวไปภูเก็ตกับใคร ผู้หญิงผมสั้น คนนั้นคือใคร? อ่อ.. คนที่ผัวบอกว่า กำลังคุยๆ อยู่นี่เองสินะ ผัวมูฟออนไว ไม่ผิด แต่..เราเองที่ยังทำใจไม่ได้ งื้อ.. คนนี้คือคนเดียวกับที่ผัวพาไปดูที่ ดูทาง ตอนเลิกกับนางเอกใหม่ๆ ช่ะ!! อะเค สวยอยู่ หนูยอมให้ก็ได้

โพสต์ดังกล่าว

ซึ่งงานนี้ทางด้านขาเผือกต่างก็ตามมาคาดเดากันต่างๆนานาว่าเป็นพระเอกคนดัง เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ ที่เพิ่งเลิกรากับอดีตแฟนสาว เบลล่า ราณี แคมเปน ไปเมื่อช่วงปลายปีที่แล้ว

ล่าสุดก็ได้มีผู้ใช้อินสตาแกรมออกมาเปิดภาพชัดๆ เวียร์ ศุกลวัฒน์ ที่ภูเก็ต หลังโดนลือควงสาวผมสั้นกลางสนามบิน โดยงานนี้มีภาพหลุด เวียร์ ศุกลวัฒน์ ที่ภูเก็ต ออกมาแต่เป็นภาพที่เจ้าตัวได้เดินทางไปถ่ายละครร่วมกับนางเอกของเรื่องอย่าง พะพาย รมิดา นั่นเองจ้า เอาเป็นว่าข่าวลือ เวียร์ ควงสาวผมสั้นจะจริงหรือไม่นั้นยังไม่ขอคอนเฟิร์มแต่ที่คอนเฟิร์มคือเจ้าตัวอยู่ภูเก็ตจริงๆ

ล่าสุดมีภาพหลุดจากวงในแพร่กระจายในโลกโซเชียล เวียร์ ศุกลวัฒน์ ควงสาวผมสั้นกลางสนามบิน ซึ่งงานนี้ยังมีการคอนเฟิร์มออกว่าสาวผมสั้นคนดังกล่าวเป็นคนเดียวกันกับที่ เวียร์ ศุกลวัฒน์ พาไปดูที่หลังจากที่เลิกกับ เบลล่า ราณี แรกๆอีกด้วย แต่ความจริงจะเป็นเช่นไรนั้นเราคงต้องรอฟังจากปากของ เวียร์ ศุกลวัฒน์ อีกครั้ง

Facebook Comments Box