พีช พชร ทายาทเซ็นทรัล ประกาศแจ้งข่าวร้าย ตระกูลเจอการสูญเสียครั้งใหญ่

เป็นอีกคนที่ไม่มีใครไม่รู้จักสำหรับ พีช พชร จิราธิวัฒน์ เป็นนักร้อง นักแสดง นายแบบ และ นักดนตรีชาวไทย มีชื่อเสียงมาจากบท คุ้ง และ เค ในภาพยนตร์เรื่อง ซักซี้ด ห่วยขั้นเทพ มีผลงานเพลงร่วมกับกลุ่มเพื่อนในนามวงรูฟท็อป โดยเขาอยู่ในตำแหน่งมือคีย์บอร์ดและกีต้าร์ ปัจจุบันเป็นนักร้องนำร่วมกับ บีม ภากร มุสิกบุญเลิศ ในนามของ วงไวท์โรส (WHITE ROSE) มีสไตล์เพลงแนวอิเลคทรอนิคร็อค สังกัดค่ายสไปซีดิสก์ (SPICY DISC)

ก่อนอื่นต้องขอแสดงความเสียใจกับ พีช พชร ทายาทเซ็นทรัล หลังประกาศแจ้งข่าวร้าย ตระกูลเจอการสูญเสียครั้งใหญ่ คุณตาเสียชีวิต! โดย พีช พชร นั้นก็ได้โพสต์ระบุข้อความว่า

โพสต์ดังกล่าว

เคยถามตัวเองว่าคนเราจะมีimpactต่อกันได้แค่ไหนแล้วคนที่เป็นheroจะต้องเป็นคนแบบไหนถึงจะทิ้งlegacyไว้ คุณตาเป็นแบบอย่างของการเป็นผู้นำครอบครัวตลอดเวลาที่ผ่านมาคุณตาได้ใช้เวลาสร้างแต่รอยยิ้ม สร้างแต่ความสุขและความดีให้กับสมาชิกทุกคน คอยค้ำจุนและสร้างให้ครอบครัวของพวกเราแข็งแรง อย่างเช่นแค่เวลาไปตลาดบางทีก็จะชอบมีของฝากส่งมาให้หลานๆที่บ้านแม้จะไม่ได้อยู่บ้านเดียวกัน มีการโทรมาถามไถ่โทรมาร้องเพลงให้ฟัง เพราะรู้ว่าผมเองไม่มีเวลาได้ไปนั่งเล่นด้วยบ่อยนักในช่วงหลังๆ

คุณตาได้มอบความอบอุ่น ความรัก ให้อย่างไม่เคยขาด ผมดีใจมากๆที่ได้เกิดมาเป็นหลานคุณตามิตรมากๆ เป็นเกียรติในชีวิตของผมที่ได้มีโอกาสรับความรักจากคุณตา ได้มองดูคุณตาให้ความสุขแก่คุณแม่ คุณยาย และหลานๆคนอื่น ผมเองก็จะสานต่อในสิ่งที่คุณตาทำ คือการให้ความรักและดูแลครอบครัวต่อไป ผมจะดูแลคุณแม่ คุณยาย และพี่ๆน้อง ต่อไปแทนที่คุณตาได้ทำและจะส่งต่อให้รุ่นต่อไปในสิ่งที่heroของเราทำ วันนี้ไม่ต้องเหนื่อยแล้วเนอะ ขอกราบลาครับคุณตา รักเสมอ

Facebook Comments Box