เกิดอะไรขึ้น เอ๋ มิรา ร้องไห้ไม่หยุด

เรียกได้ว่าจากกรณีที่ เอ๋ มิรา นั้นได้โดนหมายศาลฟ้องหมิ่นประมาท เป็นจำนวนเงินมหาศาลถึง 1 ล้านบาท จากอดีตสามีอย่าง ไพบูลย์ แสงเดือน ทำให้ทางด้าน ไพบูลย์ หลังโดนสังคมวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก โดยครั้งนี้ผู้ได้ให้การช่วยเหลือเป็นลำดับแรกก็คือ ประจักษ์ชัย ไหทองคำ เเละ ทนายเก่ง

เเละบอกว่าไม่จบง่ายๆเเละกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อีกครั้งในโลกโซเชียล เมื่อ ประจักษ์ชัย ไหทองคำ โพสต์แล้วครั้งแรกหลังถูก ครูไพบูลย์ ฟ้อง 20 ล้าน! โดยทางด้าน ครูไพบูลย์ นั้นได้โพสต์ว่า อย่ากล่าวหากันลอยๆ อย่าปากพล่อยไปวันๆนะครับถือว่าผมขอ

ในขณะที่ ประจักษ์ชัย ไหทองคำ ก็ได้โพสต์เป็นครั้งแรกว่า ตื่นมาวันนี้โชคดีนักหนา โดนฟ้องหมิ่นประมาท20ล้าน กลายเป็นจำเลยพร้อมกันกับเสี่ยเบิร์ดเเละป๋าเทพ ช่วยเอ๋ มิรา ครั้งนี้จึงเดิมพันสูงมาก (คนๆนี้แถ ดันทะทุรังจริงว่ะ)

โพสต์ดังกล่าว

มื้อนี้หนูสินอนหลับบ่ หนูคิดฮอดอาจารย์ประจักษ์ชัย เลาเฮ้ดนำหนูคัก ถ้าบ่มีเลาบ่มีไผ๋สิมากล้าช่วยหนูดอก หนูคิดนำเลา เฮ้ดจั่งใด๋หนูสิตอบแทนพระคุณเลาเบิ่ดชาตินี้ ทั้งพิมพ์ทั้งไห้ อาจารย์เลาคือสิเมื่อยนำหนูคัก ไม่มีอะไรนะคะ หนูแค่น้อยใจตัวเองที่ยังตอบแทนพระคุณอาจารย์ประจักษ์ชัยไม่ได้ รถอาจารย์ก็ให้มาขี่หาเงิน อ.ยังมาโดยฟ้องอีก วันนี้หนูทำงานทั้งวันเหนื่อยมาก หนูเลยคิดถึงเสียงหัวเราะอาจารย์ วันนี้เสียงหัวเราะค่อยๆหายไป อ.คงเหนื่อยกับหนูมาก มันเป็นความรู้สึกเหมือนกับที่เรา ดูแลพ่อแม่ไม่ได้สักทีทั้งที่อายุมากแล้ว อารมณ์ประมานนั้นเลยค่ะ

ในขณะที่ ประจักษ์ชัย ก็ได้ตอบกลับว่า ขอบใจหล่า..มิรา หลายๆ อจ.สบายดี เมื่อยบ้าง ท้อบ้าง ย้อนมีลูกหลายคน…ส่งเสริม ต่อยอด เป็นห่วงทุกคนล่ะ…บางคนกะอาจน้อยใจ บางคนได้ดีขึ้นฝั่งได้เเล้วกะอยากให้หันมองกันบ้าง…สู้ๆครับทุกคน

โพสต์ดังกล่าว

โพสต์ดังกล่าว

ขอบคุณ มิรา ชลวิรัลวานิศร์

Facebook Comments Box