กุ๊บกิ๊บ เผยภาพสุดซึ้ง คุณยายทวด

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักอย่างมากซึ่งเทศกาลตรุษจีนแบบนี้แล้วเหล่าดาราคนดังก็ได้อวดลุคตรุษจีนกันมากมายซึ่งก็ขาดไม่ได้เลยคืออั่งเปาที่หลายๆคนนั้นก็ได้โพสต์ภาพซองแดงกันเพียบรวมไปถึงดาราสาวแม่บุตรสองคนนี้เทศกาลตรุษจีนแบบนี้

ก็ไม่พลาดที่จะให้อั่งเปาคนในครอบครัวซึ่งถือว่าเป็นภาพที่น่ารักและประทับใจมากๆ ของคุณแม่บุตรสอง กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ภรรยาสุดที่รักของ บี้ ธรรศภาคย์ ที่ในวันตรุษได้พาบุตรทั้ง 2 ทั้งสองคน น้องเป่าเปา และ น้องเป่าเป้ย์ เดินทางไปกราบสวัสดีคุณยายทวดที่บ้านพัก

และเมื่อคุณยายทวดเห็นหลานๆ ก็ปลื้มใจเป็นอย่างมาก จากภาพจะเห็นว่าคุณยายทวดใบหน้าเต็มไปด้วยรอยยิ้ม นอกจากนี้ กุ๊บกิ๊บ ยังได้กราบสวัสดีคุณยายทวดและคุณแม่ด้วยอั่งเป่าซองแดงเพื่อเป็นสิริมงคลกับชีวิตอีกด้วย

จากภาพจะเห็นว่า คุณยายทวด เก็บอาการไม่อยู่ด้วยความปลาบปลื้มใจในตัวหลานสาวคนนี้มากๆ ซึ่ง กุ๊บกิ๊บ ได้บรรยายภาพดังกล่าวไว้ว่า Chinese New Year 2022 Dip รวมมิตรตรุษจีนเมื่อวาน ยายทวดครบ 100 ปี หลานให้ตังค์เก็บอาการไม่อยู่เลย 555

ส่วนคนที่ไม่เอาอะไรไม่สนใครที่สุดจะเล่นแต่กับหมาใครให้ซองก็ไม่เอา ถ้าเอาจะเอาทั้งปึ๊งก็คือ แม่เป่าเป้ย์ พี่เปาต้องคอยตามไหว้ขอบคุณทุกคนแทนน้อง 555 แสบมาก ต้องบอกว่าเป็นภาพน่ารักจริงๆ เป็นครอบครัวอบอุ่นมากๆ

Facebook Comments Box