เมียเก่าสุดเดือด ผัวพาเมียใหม่บุกมาหาถึงบ้าน พอรู้สาเหตุ สงสารเมียหลวงจริงๆ

ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์คลิป พร้อมระบุข้อความว่า เสื้อน้ำเงิน คือสามีเก่า เสื้อขาว กางเกงขายาว เมียใหม่! สามีเก่าโทรมาท้า เรา (เมียเก่า) ให้ตบกับเมียมันไหม ?? เรื่องเพราะ ไม่อยากส่งเสียค่าเลี้ยงดูบุตร 5,000 เมียใหม่ลงจากรถ เดินถือมีดสปาต้ามาเลย ส่วนเราถือแค่สากกะเบือ ไม่มีอาวุธอะไรเลย เพราะไม่ได้คิดว่าจะมีเรื่อง เมียใหม่เดินมายื่นมีดสปาต้าให้ผู้ชายและปรี่เข้ามาทำร้ายเรากระโดดถีบเรากระเด็น มันจะง้างมือฟัน แต่มันเตะแทน

แล้ววิ่งเอามีดไล่ฟันคนในบ้านเรา ทั้ง ๆ ที่ตอนแรกจะออกไปวางปูทำมาหากิน เค้ายืนกันอยู่เฉย ๆ มันเดินไปต่อยน้องชาย น้องชายหลบทัน ถีบแม่เรา มือแม่ยังถือไม้พายเรืออยู่เลย ทำร้ายแม่กูด้วยซ้ำ บ้านเราถือไม้ที่คว้าได้จากแถวนั้น ไว้กันมีด ไม่มีใครมีอาวุธ เพราะไม่ได้จะมีเรื่องเราป้องกันตัวเอง ไอ้บ้านี่ มันทำไปเพื่ออะไร ?? เราเลยเอาสากตีเมียใหม่มันไป 2 ที ไม่ผิดใช่ไหม มาคุยแบบไหนเหรอ มึงถือมีดลงมาจากรถ วิ่งไล่ฟันคนในบ้านกูแบบนี้

ผู้สื่อข่าวได้สอบถามเจ้าของโพสต์ เล่าว่า ปัญหาที่เกิดขึ้นมาจากฝ่ายชายไม่ต้องการที่จะส่งเสียเงินค่าเลี้ยงดูบุตรตามคำสั่งศาล จึงพาเมียใหม่มาก่อเหตุในครั้งนี้ โดยสามีเก่าได้พาภรรยาใหม่มาท้าทาย ก่อกวน และสามีเก่ายังได้ท้าทายกับภรรยาเก่าด้วยให้ตบกับเมียใหม่

Facebook Comments Box