แทค ภรัณยู ประกาศขายรีสอร์ตหรู

เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงหนุ่มที่มากความสามารถและนอกจากงานในวงการแล้วนั้นเขายังมีธุรกิจอีกมากมายซึ่ง ย้อนกลับไปเมื่อ 5 ปีที่แล้ว หลายคนน่าจะเคยได้ยินข่าวของนักแสดงหนุ่ม แทค ภรัณยู และครอบครัว ทุ่มเงินกว่า 150 ล้านบาท เพื่อสร้างสรรค์รีสอร์ทสุดหรูใจกลางเมืองเชียงใหม่บนที่ดินกว่า 5 ไร่

โดยมี คุณพ่อสมชาย คุณพ่อของ หนุ่มแทค เป็นคนดูแลและบริหารงานอยู่ที่นั่น เรียกว่าช่วงนี้ฮอตเป็นพิเศษ สำหรับว่าที่คุณพ่อมือใหม่ แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม ที่ฐานะครอบครัวของเขาไม่ธรรมดา ไม่จำเป็นจะต้องมาเป็นดาราก็ได้ เพราะครอบครัวมีธุรกิจรีสอร์ตหรู เวียงงามล้านนา วิลล่า

ตั้งอยู่ที่ถนนบ้านแพะ ตำบลช้างเผือก อำเภอเมืองเชียงใหม่ ในจังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งในช่วงเวลาว่างๆจากงานแสดง พิธีกร ก็จะกลับไปดูแลธุรกิจของครอบครัว ซึ่งเขาต้องดูทุกรายละเอียดทุกขั้นตอน และใช้เวลาพักผ่อนในรีสอร์ตของครอบครัว แหวกว่ายในสระว่ายน้ำของรีสอร์ต

และร่วมงานพิธีต่างๆที่จัดที่รีสอร์ตด้วย ซึ่งหลังจากเปิดให้บริการมา 4 ปีกระแสดีมาก แต่มาวันนี้ เวียงงาม ล้านนาวิลล่า กำลังจะไม่ใช่ธุรกิจของครอบบครัวแทคอีกต่อไปแล้ว โดยล่าสุด (12 ม.ค.) แทค ภรัณยู เปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า ตอนนี้มีคนจะมาขอซื้อพ่อ ถ้ามีใครซื้อก็ขายไปเลย

ถามว่าตั้งราคาไว้ที่เท่าไหร่ คุณพ่อเป็นคนตั้ง แต่อาจจะมีถถึงร้อยล้าน เราก็เห็นคุณพ่อเหนื่อยมามากแล้ว ก็ตามใจอยากขายก็ขาย เราแล้วแต่พ่อ เพราะเป็นของพ่อ เราไม่เกี่ยวอยู่แล้ว

ถามว่าเสียดายไหมไม่เสียดายหรอกครับ เพราะยังมีที่อีกหลายที่ที่เราสามารถทำได้อะไรได้ ฟีลขี้เกียจทำแล้ว อยากใช้ชีวิตอยากสนุกแล้ว อยากขายก็ขาย ใครสนใจติดต่อได้นะครับ

เรียบเรียงโดย ทีมงาน มุมข่าวบันเทิง

Facebook Comments