“หมอช้าง ทศพร” เผย 4 ราศี ดวงกำลังกลับมา เตรียมตัวรอรับทรัพย์ได้เลย

“หมอช้าง ทศพร” เผย 4 ราศี ดวงกำลังกลับมา เตรียมตัวรอรับทรัพย์ได้เลย

หากพูดถึงเรื่องโชคชะตาทุกคนก็ต้องหวังแต่จะเจอเรื่องดีๆ จังหวะดีๆ ประสบความสำเร็จกันทุกคนเว้นแต่ว่าช่วงชีวิตของแต่ละคนจะเจอช่วงชีวิตแบบไหนทุกคนย่อมจะเจอทั้งเรื่องดีๆ และเรื่องร้ายๆ กันทุกคนอยู่ที่ว่าทุกคนจะปรับตัวและระมัดระวังตัวได้มากแค่ไหน “หมอช้างทศพร” เผย 4 ราศี ดวงชะตาพลิกฟื้นรุ่งโรจน์หลังดาวพฤหัสย้ายกลับหลังจากวันที่ 25 พ.ค. เตรียมรับทรัพย์ก้าวหน้าสุขสมหวังอุปสรรคปัญหา

เรื่องร้ายจะหมดไป “ราศีพฤษภ” ชาวราศีนี้เป็นคนที่ทนต่อแรงกดดันได้ดีความที่เป็นคนตรงไปตรงมาจึงทำให้เขามีศัตรูมากมีคนพูดถึงมากทั้งในทางบวกและทางลบถ้าชาวราศีกรกฎเรียนรู้ที่จะอดทนอดกลั้นไม่ต่อสู้ออกไปตรงๆ ก็จะดีไม่น้อยแต่ใช่ว่าชาวราศีกรกฎจะเกรงกลัวการอดทนไม่ต่อสู้สำหรับชาวราศีกรกฎนั้นดูจะยากเย็นแสนเข็ญยิ่งกว่าการบุกลุยเข้าไปเสียอีกสิ่งที่ชาวราศีกรกฎสอนราศีอื่นได้คือความมุ่งมั่นไม่ท้อถอยแต่สิ่งที่เขาควรจะเรียนรู้จากราศีอื่นคือพลังอำนาจที่สยบผู้คนนั้นคือความรักและความเมตตา หาใช่ความรุนแรงและป่าเถื่อนไม่ช่วงต้นเดือนที่ผ่านมานั้นการงานของคุณดูติดขัดบ้างเพื่อนร่วมงานไม่ค่อยให้ความสำคัญสักเท่าไหร่เป็นเพราะบุญเก่าที่คุณทำไว้ ไม่ค่อยหนุนนำเราจะผ่านช่วงเดือนนี้ไม่ได้วาสนาจะเริ่มนำพาคุณรักจะให้โชค

การเงินจะดีขึ้นเรื่อยๆแบบไม่ทันได้คิด “ราศีพิจิก” คนเกิดราศีนี้เป็นคนที่มีบุคลิกซับซ้อนมีจุดขัดแย้งในตัวเองเขาสามารถทำสิ่งที่ขัดแย้งกับบุคลิกภายนอกได้อย่างสิ้นเชิงโดยที่ไม่มีใครคาดคิดชีวิตของพวกเขาจึงมักจะพบกับอุปสรรคปัญหาตั้งแต่เด็กแต่เขาก็สามารถแก้ไขปัญหามาได้นับครั้งไม่ถ้วนพวกเขาจึงเป็นคนเก่งฉลาดเป็นคนที่ซ่อนคมไว้ในตัวแบบคมในฝักพร้อมที่จะแสดงออกมาในเวลาที่จำเป็นช่วงชีวิตบางช่วงที่ตกต่ำจนน่าใจหายซึ่งถ้าเรื่องนี้เกิดกับคนอื่นคนนั้นอาจจะทนไม่ได้แต่สำหรับเขาแล้วเป็นคนทรหดอดทนและไม่เย่อหยิ่งในตัวตนทำให้ปรับตัวเข้ากับปัญหาและผ่านพ้นมาได้งานที่ชาวราศีมีนถนัดงานที่ช่วยเหลือผู้คนเขาไม่ชอบงานที่แข่งขันและไม่ชอบงานที่ต้องการแต่เงินอย่างเดียว “ราศีมีน”

สำหรับคนที่เกิดในราศีนี้ไม่ค่อยดีเท่าไหร่เรื่องร้ายที่เข้ามาพอได้คลี่คลายไปบ้างแต่ก็ยังมีเรื่องให้กลุ้มใจอีกมากในใจแต่มักไม่กล้าจะบอกกับใครมักเก็บไว้ในใจคนเดียวทั้งเรื่องความมั่นคงในชีวิตที่ยังไม่แน่ไม่นอนงานการก็กระท่อนกระแท่นเงินทองก็แทบไม่เคยได้เก็บแถมยังมีคำพูดคนบั่นทอนหัวใจคำพูดดูถูกเปรียบเทียบจากญาติพี่น้องทำให้น้อยอกน้อยใจอยู่มากแต่หลังวันนี้เป็นต้นไปดวงชะตาท่านมีเกณฑ์ที่ดีในเรื่องของการเงินโชคลาภและคู่ครองสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ท่านเคารพบูชาจะบัลดาลให้โชคใหญ่แก่ท่านมีเกณฑ์รับเงินสดหลักล้านเอาไปปลดหนี้ปลดสินเป็นเศรษฐีชั่วข้ามคืน “ราศีกรกฎ”

ช่วงนี้คนที่เกิดราศีกรกฎดวงชะตาดีมากโดยเฉพาะคนที่มีคู่แล้วเรียกว่าชีวิตจะมีความมั่นคงมากขึ้นจะส่งเสริมเกื้อกูลกันเป็นอย่างดีถ้ายิ่งแต่งงานแล้วจะยิ่งดีมาก เพราะคู่ครองจะพาความเจริญเข้ามาในชีวิตจะมีโอกาสตั้งตัวได้มีทรัพย์สินเพิ่มขึ้นและถ้าทำงานหรือทำธุรกิจร่วมกับคนรักจะดีมากมีโอกาสประสบความสำเร็จช่วงนี้คนรักว่าอะไรแนะนำอะไรต้องฟังไว้ให้มากสำหรับคนโสดก็ดวงชะตาดีมากเพราะมีโอกาสคนดีโปรไฟล์ดีมีอนาคตเข้ามาเรียกว่าคนโสดมีเกณฑ์ตกถังข้าวสารเลยก็ว่าได้

Facebook Comments