เปิดราคากระเป๋า แอนชิลี ไม่คิดว่าราคาจะสูงแบบนี้

ต้องว่าเลยว่าช่วงนี้ไม่มีแผ่วเลยจริง ๆ สำหรับนางงานสาวสวยอย่าง แอนชิลี สก๊อต เคมมิส มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021 ซึ่งเธอนั้นได้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่า Real Size Beauty หรือ ความภาคภูมิใจในรูปร่างและความสวยงามในแบบฉบับที่ตัวเองเป็นนั้น สามารถทลายกำแพงมาตราฐานความสวยแบบเดิม ๆ ได้สำเร็จ

ภาพจาก IG annscottkemmis

ภาพจาก IG annscottkemmis

ซึ่งหลังจากเสร็จสิ้นภารกิจ Miss Universe 2021 เธอก็ได้ไปพักร้อนชิลริมทะเล ในชุดว่ายน้ำสุดปัง แต่สิ่งที่เป็นจุดเด่นที่น่าน่าสนใจอีกอย่าง คงหนีไม่พ้นไอเท็มชิ้นพิเศษ นั่นคือ กระเป๋าใบสีเขียวรุ่นฮ็อตจาก Bottega Veneta

ภาพจาก IG annscottkemmis

ภาพจาก IG annscottkemmis

โดยกระเป๋าใบสวยที่ แอน ครอบครองอยู่นั้น เป็นผลงานจากคอลเล็คชั่น Pre Fall 2020 ที่แสดงถึงส่วนผสมของงานอันเป็นเอกลักษณ์ของ Bottega Veneta กระเป๋าได้สานต่อเทคนิคการสานหนัง Intrecciato อันเป็นเอกลักษณ์ที่ได้นำมาสร้างสรรค์ รวมไปถึงการนำเสนอสีสันอันสวยงามของคอลเล็คชั่นนี้

ภาพจาก IG annscottkemmis

ภาพจาก IG annscottkemmis

ซึ่งกระเป๋าชิ้นนี้โดดเด่นด้วยโซ่ทองขนาดใหญ่ ซึ่งถูกนำมาใช้เป็นองค์ประกอบหลักของกระเป๋า The Chain Cassette โดยผลงานการออกแบบสุดไอคอนิกจาก แดเนียล ลี (Daniel Lee) ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์ของแบรนด์ รังสรรค์ขึ้นจากหนังนัปป้า (Nappa) ที่มอบสัมผัสนุ่มนวลและน่าหลงใหล

ผสานเข้ากับเทคนิคการสานหนังแบบ Intrecciato โดยช่างฝีมือผู้เชี่ยวชาญที่เป็นอัตลักษณ์โดดเด่นของ Bottega Veneta ตัวกระเป๋าถูกออกแบบมาให้สามารถใช้งานได้ทั้งรูปแบบการถือผ่านตัวกระเป๋าและใช้งานด้วยสายสะพายไหล่ ซึ่งกระเป๋าใบนี้มีสนนราคาอยู่ที่ใบละประมาณ 134,400 บาท เลยทีเดียว

ขอบคุณ IG annscottkemmis

เรียบเรียง มุมข่าว บันเทิง

Facebook Comments