หนุ่ม กรรชัย โทรปรึกษา สรยุทธ หลังเจอกระแสพูดเข้าข้าง กานต์ วิภากร

ต้องบอกเลยว่าไม่มีเป็นประเด็นไหนในตอนนี้ ร้อนไปกว่าประเด็นของลูกชายร็อกเกอร์ชื่อดัง เสือ เสฏกานต์ และแฟนสาว ได้ออกมาเปิดเปิดใจในรายการดัง กับประเด็นเรื่องครอบครัวที่หลายคนกำลังให้ความสนใจ ซึ่งมีพิธีกรดังอย่าง หนุ่ม กรรชัย เป็นผู้ดำเนินรายการ ซึ่งหลังจากมีการสัมภาษณ์ออกสู่สาธารณชน ทำให้ชาวโซเชียลหลายคนมองว่าหนุ่ม กรรชัย คล้ายกำลังเข้าข้างทาง กานต์ วิภากร คุณแม่ของเสือ

ต่อมา หนุ่ม กรรชัย ได้มาไลฟ์หลังจบรายการชี้แจงถึงประเด็นดังกล่าว ก่อนจะเปิดใจอีกครั้งในรายการข่าวใส่ไข่ว่า ถึงขั้นโทรหานักข่าวรุ่นพี่อย่าง สรยุทธ สุทัศนะจินดา เพื่อขอปรึกษา ถึงสื่งที่ทำลงไปวันนี้ พลาดหรือเปล่า ผมผิดไหม มองมุมผิดไหม? ซึ่งด้านสรยุทธเองก็ตอบกลับมาว่า ไม่ หนุ่มทำถูกแล้ว เรื่องของครอบครัว ถ้าหนุ่มไปพูดว่าให้ลูกเขาฟ้อง แม่ อันนี้ยิ่งกว่านี้อีกนะ

ภาพจาก IG 1kanchai

ภาพจาก IG 1kanchai

ทั้งนี้ หนุ่ม ได้เผยต่อว่า ตนเองนั้นเข้าใจคนที่ต่อว่านะ ว่าทำไมไม่เล่นงานกานต์ แต่คนเหล่านี้ต้องคิดเยอะ ๆ นะครับ คิดไกล ๆ ว่าถ้าวันนึง อนาคตเราไม่รู้ว่าเสือจะเลิกกับดรีมหรือเปล่า เพราะเสือเพิ่ง 25 อีก 5 ปี 10 ปี เราจะมั่นใจได้ยังไงว่าเขาจะไม่เลิกกันหรือเปล่า ถ้าคบกันก็ดี

ภาพจาก IG 1kanchai

แต่ถ้าเลิกกันเสือจะเดินกลับไปหาแม่ยังไง อันนี้ต้องนึกถึงเสือด้วย ไม่ใช่เอะอะ จะต้องเล่นแม่เขาให้หนัก ตนเข้าใจว่าเขา ว่า จริง ๆ แต่นี่คือเรื่องของพ่อแม่ลูกไง พร้อมทั้งเจ้าตัวยังขอโทษที่มองมุมต่าง พร้อมทั้งเผยว่า ไม่ได้เข้าข้างกานต์ แต่กานต์ไม่ได้มาในรายการก็เลยต้องพูดในมุมของกานต์ไป

ภาพจาก IG 1kanchai

ภาพจาก IG 1kanchai

ภาพจาก IG 1kanchai

ภาพจาก IG 1kanchai

ขอบคุณ IG 1kanchai

เรียบเรียง มุมข่าว บันเทิง

Facebook Comments