แพท ณปภา พาแฟนหนุ่มใส่เสื้อทีมครบแก๊ง

เรียกได้ว่าเป็นดาราสาวที่ตอนนี้เป็นที่อินเลิฟอย่างมากซึ่งแฟนหนุ่มคนใหม่นั้นก็เป็นที่รักกันอย่างมากดูได้จากทางแฟนหนุ่มนั้นจะตัวติดกับนางดาราสาวอย่างมากซึ่ง นับตั้งแต่คุณแม่คนสวย แพท ณปภา เริ่มต้นรักครั้งใหม่กับนายตำรวจหนุ่ม นาย ณภัทร ชัยประภา น้องชายของดารา ยูทูบเบอร์สาวชื่อดัง กัสจัง จีร่าร์ ทำให้โลกกลับมาสดใสกลายเป็นสีชมพูฟรุ้งฟริ้งอีกครั้ง

คู่นี้ก็มักจะมีโมเมนท์สาดความหวานรัวๆ ให้แฟนๆ ได้ตาร้อนผ่าวกันเป็นประจำ โดยเฉพาะฝ่ายชายที่ชัดเจนมาก โชว์ดีกรีความคลั่งรักพุ่งเต็มพิกัดยกให้เป็นนับเบอร์วันในนาทีนี้ไปเลย ซึ่งก่อนหน้านี้ แพท ณปภา ทำวิดีโอผ่านยูทูบ เผยมีคุยเรื่องการมีน้องกับหวานใจไว้บ้างแล้ว ตัดสินใจเช็กร่างกายเตรียมพร้อมก่อนตัดสินใจมีบุตรอีกคน

ด้าน เรซซิ่ง บ่นอยากมีน้อง พร้อมเผยแพลนเรื่องการมีบุตรคนที่สองว่า ตัดสินใจมีบุตรในวัย 39-40 เพราะถือเป็นปีที่ดี เพราะหลังจากประกาศชัดเจนว่าช่วงนี้ความรักกับตำรวจหนุ่มรุ่นน้องแฮปปี้ดีแล้ว ล่าสุดเจ้าตัวยังได้ทำวิดีโอผ่านยูทูบ PatNapapa โดยใช้ชื่อว่า เมื่อแพทอยากมีบุตรอีกคน ซึ่งเป็นการตรวจเช็คร่างกายเพื่อเตรียมตัวมีบุตรคนต่อไป

ซึ่งแม่แพทมีแพลนเรื่องบุตรไว้แล้ว และคุณหมอแนะนำให้ทำการพื่อเตรียมความพร้อม และในช่วงหนึ่งของวิดีโอ แพท ได้เผยถึงแพลนของการมีบุตรเอาไว้ว่า ตนเองอยากมีน้องตอนอายุ 39 ซึ่งถือว่าเป็นปีที่ดี ส่วนทางด้านคุณหมอแนะนำให้เก็บไข่เพื่อเตรียมความพร้อมเอาไว้ก่อน เพื่อความสมบูรณ์ของน้องนั่นเอง

ล่าสุด สาวแพท ก็ได้ควง หนุ่มนาย พร้อมด้วยบุตรชาย น้องเรซซิ่ง แต่งชุดตรีมด้วยเสื้อสีฟ้าแขนยาวสุดละมุน ดูเป็นทีมเดียวกันเห็นแล้วน่ารักน่าเอ็นดูมาก โดยเจ้าตัวได้โพสต์ดังกล่าวเก็บไว้เป็นความทรงจำ

ผ่านอินสตราแกรมส่วนตัว @pat_napapa พร้อมกับแนบแคปชั่นบรรยายใต้ภาพไว้ว่า ความทรงจำก่อนจะทิ้งท้ายด้วยแฮชแท็กเผยความในใจว่า รอยยิ้ม ท่ามกลางแฟนๆ ที่เข้ามากดไลก์ให้รัวๆ

เรียบเรียงโดย ทีมงาน verynewsonline

Facebook Comments