ดีเจต้นหอม ดาราตัวแม่เข้ามาคอมเมนต์

เรียกได้ว่าเป็นดาราสาวที่อยู่ในวงการมาอย่างยาวนานซึ่งเธอนั้นไม่ได้เปยความแซ่บของตัวเองนั้นนานแล้วซึ่งครั้งนี้แม้ว่านานๆ จะลงรูปแซ่บสักที แต่ดีกรีความฮอตของสาวอารมณ์ดี ต้นหอม ศกุนตลา ก็ทำให้ใจคนมองเต้นตุ๊มๆ ต่อมๆ ได้ทุกครั้งเลย

อย่างล่าสุด ก็ทำเอาหลายคนที่ติดตามอินสตาแกรม @djtonhorm ถึงกับฮือฮาหนักมาก เมื่อเจ้าตัวได้ออกมาเผยความแซ่บกรุบพอหอมปากหอมคอในชุดว่ายน้ำสีฟ้าสดใส เช็คอินเที่ยวพักผ่อนชิลๆ สูดอากาศดีๆ อยู่ที่ชายหาดชะอำ

พร้อมแคปชั่นฮาตามสไตล์เช่นเคยว่า เป็นคนไม่ชอบ ปลายเท้าเนี่ยยืดสุด ยืดสุด ได้แค่นี้แหละ 5555 สูงกว่าฮอบบิทถือว่าสูง คนเมนต์พูดถึงคือคนอิจฉา สวยไม่สร่างสว่างก็สวย หมายถึงคน หมายถึง ท้องฟ้าค่ะ 5555 ถ้าชมฉันมันลำบากนักชมท้องฟ้าก็ได้ค่ะ และปฏิเสธไม่ได้ว่าเซ็ทนี้ ดีเจต้นหอม ปังมากทุกช็อตจริงๆ

คอนเฟิร์มได้จากเหล่าดาราตัวแม่หลายคนเลยที่ต่างก็เข้ามากดไลก์และคอมเมนต์ชมความแซ่บของต้นหอมกันอย่างรัวๆ จนเจ้าตัวถึงกับเขินจนไปไม่เป็น และไม่ลืมแคปรูปเก็บไว้เลยว่ามีใครมาคอมเมนต์บ้าง พร้อมกับบอกว่ามึงดูดาราผู้หญิงที่มาเมนต์์รูปฉันก่อนหน้านี้

เธอคิดว่าฉันจะรู้สึกยังใง เธอนึกออกมะ ความตัวเอย ความแซ่บเอยของคนเมนต์อ่ะ คือ ตัวท็อปของวงการละมะ ในขณะที่ฉันกินหมูกะทะ คนเหล่านี้กินพืชผักน่ะเธอถือว่าเป็นเกียรติแก่ไอจีฉันมาก

บุคคลเหล่านี้ที่มาเมนต์ ให้ฉันเนี่ย นางฟ้า.ตัวแม่ทั้งนั้น 55555 กระแตไม่ต้องเมนต์ละนะให้มันจบที่ตรงนี้ @krataersiam8 เมนต์กันยังใงให้เจ้าของโพสต์ถึงกะไปไม่เป็นเลย เขิลเลยฉัน

เรียบเรียงโดย ทีมงาน verynewsonline

Facebook Comments