ณเดชน์พาญาญ่า ไหว้แม่แก้ว

เรียกได้ว่าเป็นคู่รักที่ตอนนี้แฟนๆนั้นต่างก็รอลุ้นข่าวดีของทั้งคู่กันอย่างมากเลยทีเดียวล่ะค่ะซึ่งถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่หวานที่หลายคนพากันอิจฉาตาร้อนผ่าวกันเป็นแถว สำหรับคู่ของพระเอกหนุ่ม ณเดชน์ คูกิมิยะ กับนางเอกสาว ญาญ่า อุรัสยา

คู่รักที่ตัวติดกันแทบตลอดเวลา ถ้าหากมีเวลาว่างจากตารางงานเมื่อไหร่ทั้งสองคนก็มักจะพากันไปทำกิจกรรมต่างๆ หมั่นเติมความหวานให้กันเป็นประจำ เลยทำให้มีโมเมนท์น่ารักๆ ออกมาให้แฟนๆ ได้ติดตามกันอยู่ตลอด

ซึ่งนอกจากความหวานของทั้งคู่ที่เรามักจะได้เห็นผ่านทางโซเชียลแล้ว ทั้งสองคนยังมีโมเมนท์สุดอบอุ่นระหว่างครอบครัวทั้งสองฝ่ายมาให้แฟนๆ ได้ชุ่มชื่นหัวใจกันอยู่บ่อยๆ อย่างล่าสุด ณเดชน์ ญาญ่า ก็เพิ่งจะควงคู่นำมาลัยมาไหว้สวัสดีปีใหม่

คุณพ่อโยชิ แม่แก้ว ต้อนรับปี 2565 ซึ่งเป็นกิจกรรมที่ทั้งคู่จะทำเป็นประจำเหมือนเช่นทุกปีที่ผ่านมา ในขณะที่ แม่แก้ว ก็ได้เผยภาพโมเมนท์ดังกล่าวลงบนอินสตาแกรมส่วนตัว @keaw_jung พร้อมแนบแคปชั่นบรรยายไว้ว่า มาลัยมงคลปีใหม่ 2565

จากลูกๆ ณเดชน์ ญาญ่า ขอให้มีแต่ความสุขกายสุขใจ สุขภาพแข็งแรงปลอดภัย มีแต่ความโชคดีมีชัย สมดั่งปรารถนาตลอดปีและตลอดไปนะ รักที่สุดเสมอ จุ๊บๆๆ

เรียบเรียงโดย ทีมงาน verynewsonline

Facebook Comments