บอย ปกรณ์ ทุ่ม 10 ล้าน ทำบ้าน 50 ปี เพื่อแม่

ต้องบอกเลยว่าขยันเปิดตัวธุรกิจไม่หยุดหย่อนจริงๆ สำหรับ เจ้าพ่อโปรเจกต์ บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ พระเอกหนุ่มสายเกรียนจากวิก 3 พระราม 4 ต่อยอดงาน วงการบันเทิง ที่ยึดเป็นอาชีพหลักอยู่แล้ว ด้วยการชวน แม่งามทิพย์,หน่อง ธนา,ภัทร และน้องวันใหม่ สร้างธุรกิจตัวใหม่ของครอบครัว สตูดิโอคุณแม่ ลาดพร้าว 15 อยู่ใจกลางกรุงเทพฯ

พร้อมเปิดให้บริการอีกทั้งยังเสมือนเป็นความฝันของแม่และลูกๆร่วมกัน ที่สร้างจากน้ำพักน้ำแรงของทุกคนจริงๆ โดยทุ่มงบกว่า 10 ล้านบาทเนรมิตบ้านหลังเก่าอายุกว่า 50 ปี ให้กลายเป็น บ้านในฝัน เพื่อเป็นสถานที่ให้เช่าใช้ในการถ่ายงานโฆษณา ถ่ายละคร ถ่ายรายการต่างๆ เพิ่งทำบุญเปิดตัวสตูดิโอคุณแม่อย่างเป็นทางการ เพื่อความเป็นสิริมงคล

จากนั้น บอย พี่คนโตบ้านฉัตรบริรักษ์ อาสาพาชมทัวร์ เยี่ยมชมบ้านหลังงาม ชนิดทุกซอก ทุกมุม เป็นบ้าน 2 หลัง 2 สไตล์ บ้านหลังนึงจะออกแนวโมเดิร์น หลังเล็กๆกะทัดรัดน่าอยู่ ส่วนอีกหลังจะเป็นแนวย้อนยุค มีความเป็นไทยๆ จัดวางเฟอร์นิเจอร์ได้อย่างลงตัวเสมือนได้ย้อนกาลเวลากลับไปอดีต

บอย เล่าว่า โปรเจกต์นี้ใช้เวลาประมาณปีนึงแล้วทำกันมาเรื่อยๆ ค่ารีโนเวทใหม่พร้อมใช้งาน 2 หลังก็ประมาณ 10 ล้าน ไม่รวมที่ดิน และให้ภัทรเป็นคนบริหารคอยดีลเรื่องคิวจะได้ไม่ซ้อนกัน

ส่วนจุดแข็งของสตูดิโอคุณแม่ อยู่ที่โลเกชันเพราะบ้านสไตล์แบบนี้จะอยู่ชานเมืองแต่ของเราอยู่ในเมือง ถนนลาดพร้าว อันนี้ไม่ได้คิดเองแต่ถามจากคนที่มาใช้บริการว่ามันเดินทางง่ายและมีที่จอดรถ ติดต่อได้ที่ IG : @สตูดิโอคุณแม่ และเบอร์ติดต่อ 06-3921-0246 ครับ

เรียบเรียงโดย ทีมงาน Louis

Facebook Comments