เปิดเงินเดือน ลูกน้องพิมรี่พาย

วันนี้เราจะพาไปรู้จักกับพิมรี่พายกันคร่าวๆ โดย พิมรี่พาย มีแรกเกิดมีชื่อว่า จิตรา สนองเกียรติ ต่อมาเปลี่ยนเป็น ปิยนุช, พิมพรรณ, ปวริภัทร, สรัลรัช จนกระทั่งเปลี่ยนครั้งสุดท้าย ปัจจุบันใช้ชื่อ-นามสกุลว่า พิมรดาภรณ์ เบญจวัฒนะพัชร์ ส่วนชื่อ พิมรี่พาย เธอตั้งมาจากความชื่นชอบ แพรี่พาย อมตา จิตตะเสนีย์ แฟชั่นไอคอนและบิวตี้กูรูคนดังนั่นเอง ปัจจุบันเธอมีอายุ 30 ปี เป็นสาวเชื้อสายใต้ คุณพ่อเป็นชาวชุมพร คุณแม่เป็นชาวนครศรีธรรมราช แต่เธอเกิดที่นนทบุรี พิมรี่พาย เคยศึกษาที่โรงเรียนวัดเจ้ามูล

พิมรี่พาย อายุ 30 ปี

พิมรี่พายปัจจุบันเป็นแม่ค้าออนไลน์ที่ประสบความสำเร็จที่สุดในประเทศไทย มียอดขายเยอะที่สุดในประเทศ สิ่งนึงเลยที่เราจะเห็นได้ชัดก็คือการที่เธอขายของได้กำไร และนำเงินส่วนนั้นไปช่วยเหลือผู้คน แต่ละวันนั้นเธอช่วยเหลือผู้คน มามากมาย บางครั้งก็ลงคลิปให้ได้ชมกันอยู่บ้าง แต่บางครั้งก็ไม่ได้ลงให้ดู

แต่วันนี้ค่ะเราจะพามาดูรูปน้องของเธอทั้งหมดกัน ที่ทราบกันดีว่าเธอมีหลายบริษัท เราเลยจะพามาดูเงินเดือนที่เธอให้กับพนักงานแพ็คสินค้า ที่รับตั้งแต่อายุ 18 ปีขึ้นไป ไม่จำกัดวุฒิการศึกษา และสามารถทำงานกันเป็นทีมได้อย่างมีความสุขและตรงต่อเวลา มีเวลากำหนดหน้าที่ชัดเจน และมีเงินเดือน มาถึง 18,000 บาทต่อเดือน อีกทั้งสวัสดิการอื่นๆอีกเพียบ

Facebook Comments