เบลล่า เคลื่อนไหวทันที หลังลือเวียร์ ศุกลวัฒน์ ตามง้อถึงสวิตเซอร์แลนด์ ลั่นใจดำ

ทำเอาฮือฮาในโลกออนไลน์ เมื่อพิธีกรชื่อดังอย่าง บอย วันบันเทิง นั้นได้กล่าวกลางรายการว่า พระเอกหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ – เบลล่า ราณี ได้ยุติความสัมพันธ์ หลังคบหาดูใจกันมานานกว่า 9 ปี โดยที่ผ่านมาทั้งคู่ได้พยายามปรับเข้าหากัน จนตัดสินใจที่จะเก็บความรู้สึกดีๆ นี้ไว้ในฐานะพี่น้อง ท่ามกลางเหล่าบรรดาชาวเน็ต ที่เข้ามาเเสดงความคิดเห็นล่าสุดเป็นรูปอิโมจิร้องไห้ เเละคอมเมนต์ภาวนาว่าข่าวการเลิกราครั้งนี้ ขอให้เป็นเพียงเเค่ข่าวลือเท่านั้น

โดยเบลล่าก็ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องนี้ โดยได้บอกว่า ก็อย่างที่ทุกคนทุกรู้ว่าเรา 2 คน รู้จักกันมานานแล้ว เรียนรู้ ศึกษากันมมาตลอด แต่เมื่อเรามีมุมมองที่ไม่เหมือนกัน ก็มาตกลง ปรึกษากันว่า จะเป็นพี่น้อง รายละเอียดขอไม่ลงรายละเอียดนะคะ เรียกว่า ปรับสถานะเป็นพี่น้องที่ห่วงใยค่ะ

สำหรับภาพที่ชาวเน็ตแชร์ออกไปที่เห็นทั้งคู่ยังไปทานข้าวด้วยกันนั้น เบลล่า ชี้แจงว่า เป็นภาพเก่าเมื่อปีที่แล้ว

ส่วนประเด็นมือที่สาม ยืนยันว่า ณ ตอนที่คุยกับ เวียร์ เพื่อลดสถานะจากคนรักมาเป็นพี่น้องที่ห่วงใย ไม่มีเรื่องมือที่สามแน่นอน

ถามว่า ทำไมตนเข้มแข็งขนาดนี้ เจ้าตัวบอกเพราะเลิกกันด้วยความเข้าใจกัน และครอบครัวด้วยทำให้เข้มแข็ง สุดท้ายเบลล่าขอบคุณทุกความห่วงใยจากแฟนคลับที่ส่งมาให้

ล่าสุดเวียร์ได้ออกมาเปิดใจแล้ว หลังเก็บตัวเงียบมานาน โดยได้บอกว่า ลดสถานะเป็นแค่พี่น้องกันจริง ซึ่งได้ปรึกษาพูดคุยกับ ‘เบลล่า’ มาโดยตลอดเรามีการปรับจูนกันมาโดยตลอด แต่พอมาถึงจุดจุดหนึ่งแล้ว รู้สึกว่าพอลดสถานะเป็นแค่พี่น้องที่ห่วงใยกัน ก็มีความสุข แฮปปีดี ส่วนตัวไม่เสียดายช่วงเวลาที่ผ่านมา 9 ปี เพราะระหว่างทางเราได้แลกเปลี่ยนสิ่งดี ๆ ซึ่งกันและกัน อนาคตบอกไม่ได้ว่าจะกลับมาเป็นแฟนกันหรือไม่ ส่วนเรื่องมือทื่ 3 ไม่มีจริง ๆ ขอทุกคนอย่าโยงทำให้คนอื่นเดือดร้อน

นักข่าวถามว่าอยากมูฟออนเร็วไปมั้ย เวียร์ตอบว่า ผมมูฟออนได้ ไม่ยึดติด ทุกคนต้องก้าวไปข้างหน้า ตอนนี้โสดแล้วทำอะไรก็ได้ รับมีคุย ๆ สาวนอกวงการบ้าง ในวงการไม่มี

เวียร์ยังย้ำอีกว่าไม่ได้ทะเลาะกับ ‘เบลล่า’ ยังมีการกดไลก์ คุยกับน้องอยู่ ยังคงเป็นพี่น้องที่ห่วงใยกัน มีคุยกันเรื่องน้องหมา ส่งรูปให้ดู เพราะน้องก็ช่วยเลี้ยงมาตั้งแต่น้องหมายังเล็ก หนุ่มเวียร์ยังบอกถึง “เหตุผลของการเลิกราว่า ไม่ต้องไปหาคำตอบมันหรอกครับ เราคุยกันแล้วตกลงกันแบบนี้”

สุดท้ายอยากจะให้ทุก ๆ คน ให้กำลังใจ และขอบคุณที่คอยซัปพอร์ตเรามาโดยตลอด

ล่าสุดทำชาวโซเชียลบางกลุ่มไม่มูฟออนจ้า อยากเห็นทั้งคู่กลับมาคบกันอีกครั้ง โดยชาวโซเชียลนั้นได้จับผิดภาพหนุ่มเวียร์กับสาวเบลล่า ที่นั่งรถไฟฟ้าอยู่ด้วยกัน ซึ่งมองยังไงก็ไม่ใช่ประเทศไทยอย่างแน่นอน จนทำให้ชาวโซเชียลต่างคิดว่าหนุ่มเวียร์ไปตามง้อสาวเบลล่า ถึงสวิตเซอร์แลนด์แน่นอน

โพสต์ดังกล่าว

แต่สุดท้ายชาวเน็ตอีกส่วนก็ได้ออกมาแจงความจริงว่า รูปนี้นั้นเป็รูปเมื่อ 2-3ปีที่แล้ว โดยทั้งคู่ได้ไปด้วยกันจริงในครั้งนั้นไปที่ประเทศญี่ปุ่นนั่นเอง กับแฮชแท็ก เจแปนกับฉันกฎข้อแรกก็คือห้ามทิ้ง

ล่าสุดเบลล่าได้โพสต์ภาพใจดำ โดยภาพที่ เบลล่า ราณี โพสต์เป็นภาพที่เธอเดินอยู่ริมถนน ในประเทศสวิตเซอร์แลนด์ในชุดหรู ดูดีกันหนาว โทนขาว-ดำ พร้อมกับแคปชั่นสั้นๆ ที่เขียนไว้ว่า อิโอจิรูปหัวใจ(สีดำ)หนึ่งดวง และแฮชแท็ก #สวิสที่ไม่ใช่ปลั๊กไฟ ซึ่งมีคอมเมนต์เข้ามาชื่นชมกันเพียบเลยทีเดียว กับภาพที่ถูกถ่ายทอดออกมาให้แฟนๆ ได้เห็นกัน

โพสต์ดังกล่าว

ขอบคุณ bellacampen

Facebook Comments Box