คุณแม่ปอ ทฤษฎี กอดหลานสาว

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องที่ไม่มีใครอยากให้เกิดซึ่งได้พูดถึงพระเอกที่มากความสามารถเชื่อว่าหลายคนยังคงจำได้ดีสำหรับพระเอกหนุ่ม ปอ ทฤษฏี สหวงษ์ ที่ต้องบอกเลยว่ากำลังอยู่ในช่วงขาขึ้นของเจ้าตัว แต่ก็กลับไม่เป็นอย่างที่คิด

เรียกได้ว่า อีกทั้งทางด้าน โบว์ แวนด้า แฟนสาวของ หนุ่มปอ ที่คบหาดูใจมานั้น ก็ยังได้ออกมาเปิดตัวบุตรสาว น้องมะลิ พาขวัญ สหวงษ์ บุตรสาวคนเดียวของ หนุ่มปอ ซึ่งในขณะนั้นถือเป็นเรื่องฮือฮาอยู่พอสมควรในเวลานั้น ต้องบอกว่าเป็นภาพที่ประทับใจชาวโซเชียล

เมื่อก่อนหน้านี้ โบว์ แวนด้า ไม่ทิ้ง พ่อแม่ปอ ทฤษฎี เผยภาพอบอุ่นทำชาวโซเชียลเก็บอาการไม่อยู่ โดยงานนี้ โบว์ แวนด้า ก็ได้เผยรูปภาพขณะเดินทางไปทำบุญ ปอ ทฤษฎี อีกทั้งยังได้ถ่ายภาพโมเมนต์อบอุ่นคุณปู่คุณย่า น้องมะลิ ขณะพาไปรับประทานอาหาร เเละได้ระบุข้อความว่า เจอกันในรอบ2ปีกว่า วันแห่งรอยยิ้มของคุณปู่คุณย่า

ท่ามกลางชาวโซเชียลที่เข้ามาเเสดงความคิดเห็นอย่างมากมายอาทิเช่น รักมากมาย เห็นภาพนี้แล้วยิ้มทั้งเก็บอาการไม่อยู่ รูปนี้น้องมะลิเหมือนคุณย่ามากกก ดีใจค่ะที่ได้เห็นภาพนี้อีกครั้ง คุณปู่ คุณย่า ดีใจมากเลยได้กอดมะลิน้อย ทำเอาชาวโซเชียลต่างซาบซึ้งใจ เมื่อล่าสุด คุณย่า หรือคุณแม่ปอ ทฤษฎี ปล่อยโฮกอดลาหลาน น้องมะลิ หลังไม่ทิ้งมาเยี่ยมปู่ย่า

โดย โบว์ แวนด้า ก็ได้โพสต์ระบุข้อความขณะ น้องมะลิ มีอาการหน้าซึมว่า ทายกันใครจะเก็บอาการไม่อยู่ก่อนกัน @portid ท่ามกลางชาวโซเชียลที่เข้ามาเเสดงความคิดเห็นอย่างมากมายว่า รูปที่ 2 คือ มากแม่ พี่ลิ แน่นอนเลยค่ะแม่โบว์

หน้าซึมไปเลย ย่าหลานเก็บอาการไม่อยู่ทั้งคู่แน่นอนค่ะ หนูไปบ้านคุณยาย หนูเป็นน้องของพี่ๆ หนูไปบ้านคุณย่าหนูเป็นพี่ของน้องๆ น่ารักอบอุ่นมากๆค่ะ สงสารทั้งคุณย่าคุณหลานเลยงานนี้

เรียบเรียงโดย ทีมงาน verynewsonline

Facebook Comments