กานต์ วิภากร เข้าโรงพยาบาล

เรียกได้ว่าตอนนี้มีเรื่องเข้ามาอย่างไม่ขาดสายซึ่งทำให้ กานต์ วิภากร ภรรยาของร็อกเกอร์ชื่อดังเสก โลโซ หลังถูก เสือ เสฏกานต์ บุตรชายคนโต และกวาง กรกวี บุตรสาวคนกลางศาลฯ คุ้มครองความปลอดภัย พร้อมขอตรวจสภาพจิตแม่

ซึ่งทางด้าน กานต์ เมื่อทราบก็ได้ออกมาตัดพ้อถึงลูกๆทั้งสองที่ตนเลี้ยงมาอย่างตามใจพร้อมกับทวงเงิน 30 ล้านที่น้องเสือเอาไปหากไม่คืนจะแจ้งความจับบุตร นอกจากนี้ยังท้าบุตรให้ไปโรงพยาบาลตรวจสภาพจิตพร้อมกัน จากกรณี เสือ เสฏกานต์

พร้อมด้วยน้องสาว กวาง กรกวี บุตรชายบุตรสาวร็อกเกอร์ดัง เสก โลโซ และภรรยา กานต์ วิภากร ได้ยื่นคำร้องต่อศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง เพื่อขอให้คุ้มครองสวัสดิภาพจากผู้เป็นแม่ เนื่องจากมีความรู้สึกไม่ปลอดภัย โดยขอห้ามไม่ให้เข้าใกล้กว่า 5 เมตร ห้ามทำร้ายร่างกายและจิตใจ ห้ามข่มขู่คุกคาม

และขอให้ส่งตัวไปตรวจทางจิตเวช ด้าน @wiphakorn15 แอคเคาท์บัญชีอินสตาแกรมของ กานต์ ได้มีความเคลื่อนไหวล่าสุด โดยการโพสต์ข้อความแจ้งข่าวเรื่องเจ้าตัวป่วยจนเข้าโรงพยาบาล พร้อมกับระบุว่า ประกาศ แจ้งลูกค้าที่สั่งเสื้อไว้ อาจมีการส่งล่าช้า

เนื่องจากพี่กานต์ป่วยเข้าโรงพยาบาล เมื่อหายดีแล้วจะรีบส่งของให้ลูกค้า ขออภัยมา ณ ที่นี้ ขอบคุณครับ ท่ามกลางคอมเมนท์จากแฟนๆ ที่เข้ามาส่งกำลังใจและขอให้เจ้าตัวหายไวๆ ทั้งนี้คาดว่าสาเหตุที่กานต์เข้าโรงพยาบาลกระทันหัน

เช่นนี้มาจากความเครียดหลังถูกลูกชายและบุตรสาวฟ้อง ของให้อยู่ห่าง 5 เมตร ทั้งสองคนแต่ด้วยความเป็นแม่จึงรับไม่ได้และไม่คิดว่าลูกจะกล้าทำเช่นนี้จนเป็นเรื่องราวใหญ่โต

เรียบเรียงโดย ทีมงาน verynewsonline

Facebook Comments