ทนายดัง ลั่นหมดศรัทธา พิมรี่พาย

จากกรณีทนายรัชพล ศิริสาคร พา นางสาวอัญรินทร์ โฆษิตกุลวิวัฒน์ ผู้เสียหายที่เสริมความงามกับคลินิกเสริมความงามของ พิมรี่พาย ย่านห้วยขวาง เข้าร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวน

เพื่อให้ดำเนินคดีกับคลินิกและแพทย์ที่เสริมความงาม หลังเข้าใช้บริการแล้วเกิดความผิดปกติ แสบร้อนที่ใบหน้า หนังตาตก ใบหน้าผิดรูปตามที่ได้มีการเสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุด นายรัชพล ศิริสาคร ทนายชื่อดังได้ โพสต์ข้อความระบุว่า หมดศรัทธากับคุณพิมรี่พาย จริงๆ ผมไม่ได้อยากมีปัญหากับคุณพิมรี่พายเลย และก็เชื่อมาตลอดว่าคุณพิมรี่พายจะดูแลลูกค้าได้ดี

ลูกความของผมไปทำศัลยกรรมแล้วหนังตาตก เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นได้ และก็รู้ว่าไม่ได้ตั้งใจ แต่ที่ต้องไปแจ้งความเป็นเพราะว่า ยังไม่มีการติดต่อมาเรื่องการชดใช้ค่าเสียหายอย่างเป็นทางการ ยังไม่มีความชัดเจนว่าจะเยียวยาผู้เสียหายยังไง

ซึ่งไม่เป็นธรรมกับผู้เสียหาย ผมก็ไม่คิดว่าคนอย่างคุณพิมรี่พายจะเป็นแบบนี้ หมดศรัทธาจริงๆ อย่าบอกให้รอเลย เพราะไม่รู้ต้องรออีกนานเท่าไร โดยเฉพาะลูกความของผมเป็นโรคซึมเศร้า

สมควรได้รับการเยียวยาทางด้านจิตใจด้วย เพราะลูกความผมมีความกังวลมาก ถ้ายังเงียบอยู่ ไร้การดูแลที่เป็นธรรม ทั้งหมอ ทั้งคลินิก ทั้งเจ้าของคลินิก หลังปีใหม่ ผมมีความจำเป็นที่จะต้องดำเนินคดีให้ถึงที่สุดต่อไป

อย่างไรก็ตาม ทนายดังลั่นหมดศรัทธา พิมรี่พาย หลังไร้การดูแลเหยื่อคลินิก

Facebook Comments