ภรรยาตลกดัง ตู่ ตาหวาน เสียชีวิตแล้ว

เชื่อว่าหลายคนอาจคุ้นหน้าคุ้นตากันบ้าง สำหรับ ตลกดัง ตู่ ตาหวาน เชิญยิ้ม ที่ก่อนหน้านี้ต้องเจอมรสุมหนัก ชีวิตไร้งาน 3 ปี หนำซ้ภรรยาป่วยหนักโรคร้ายมะเร็งสมอง

โดยงานนี้ทางด้าน ตู่ ตาหวาน เชิญยิ้ม ก็ได้อัพเดทชีวิตปัจจุบันหลังเจอวิกฤตพิษโควิด-19 ทำให้ไม่มีเวทีแสดงนาน ถึง 3 ปี ดูแลพ่อก็เพิ่งเสียชีวิตไป เมื่อปี 62 ตอนนี้ กรรมกระทืบกลางใจ ภรรยาคู่ชีวิต ก็มาป่วย เป็นเนื้องอกในสมอง และมะเร็งสมอง

อีกทั้งเป็นตรงจุดที่หมอผ่าตัดไม่ได้ ถ้าผ่าตัดนั่นก็หมายถึง ชีวิตทันที ได้แต่รอปาฏิหาริย์ เพื่อจะนำไปรักษาหมอแผนโบราณดู แต่ก็ขาดเครื่องปัจจัย การดำเนินชีวิตการเดินทาง ทำให้สภาพจิตใจ อ่อนล้าหมดหนทางจริงๆ ประชาชนผู้เมตตากรุณาช่วย แล้วแต่กำลังศรัทธาให้

จนเมื่อไม่นานมานี้ ต้องหามภรรยา ตู่ ตาหวาน ส่งห้องฉุกเฉินด่วน หลังอาการทรุดหนักรอบ 3 จนตัดพ้อว่าเกือบไม่รอด ซึ่งทางด้าน ตู่ ตาหวาน ก็ได้โพสต์ระบุข้อความว่า ทรุดหนักรอบสาม…รอบนี้เกือบไม่รอด..หามส่งห้องฉุกเฉินด่วน

ล่าสุดต้องขอเเสดงความเสียใจ เมื่อ ภรรยา ตู่ ตาหวาน หลังป่วยโรคร้าย เสียชีวิตแล้ว โดย ตู่ ตาหวาน ก็ได้โพสต์ระบุข้อความว่า เธอคือนางฟ้า…ของฉันนะ ไปอยู่บนสวรรค์ เป็นนางฟ้านะ

เพราะเธอชอบสวดมนต์ตั้งแต่เป็นสาว เธอไม่เคยทำบาปเลย..เธอซื่อสัตย์ ต่อครอบครัวมาตลอดชีวิต ฉันทำตามเธอบอกนะ..ไม่โพสต์ภาพสีขาวดำ เธอชอบสีสวย

อย่างไรก็ตาม ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัว ตู่ ตาหวาน เชิญยิ้ม ด้วยนะคะ

Facebook Comments