ส่องความรวย ตี๋ ธนพล เด็กรุ่นน้อง ที่ประกาศชอบ แอฟ ทักษอร

ต้องบอกว่าก่อนหน้านี้เป็นกระแสที่วิพากษ์วิจารณ์กันในสังคม เมื่อวงในลือสะพัด คุณแม่นางเอก แอบมีรักใหม่ ซึ่งโลกออนไลน์ต่างก็พุ่งเป้าไปที่ แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ที่นับวันต้องบอกว่ายิ่งโสดยิ่งแซ่บ ซึ่งงานนี้โลกโซเชียลก็ต่างจับตามอง หนุ่มหน้าอ่อนอย่าง ตี๋ ธนพล ที่เคยประกาศชอบผู้หญิงอย่าง แอฟ ทักษอร กลางรายการ 3 แซ่บ จนทำให้ แอฟ ทักษอรถึงกับเสียอาการอย่างหนักเลยทีเดียว

เเละหากย้อนกลับไป ครั้งหนึ่ง ตี๋ ธนพล นั้นเคยได้โพสต์รูปคู่กับนางเอกสาว แอฟ ทักษอรเมื่อ 5 ปีที่เเล้ว เเละได้โพสต์ระบุข้อความว่า นางฟ้าในดวงใจ ปล.ชีวิตได้คอมพลีทแล้ว เห็นหน้านิ่งๆแบบนี้ ในใจคือไม่ไหวล้าววววว ซึ่งก็ชัดเจนว่า ตี๋ ธนพล นั้นแอบชอบ แอฟ ทักษอรมานานมากเลยทีเดียว

โพสต์ดังกล่าว

ส่วนที่หลายคนตีความว่าตี๋คือเด็กคนนั้นที่พี่แอฟคุย ถ้าตี๋เป็นเด็กคนนั้นได้ก็คงจะดีมาก ๆ ครับ ความจริงแล้วจะใช่ตี๋หรือไม่ใช่ ตี๋เองก็ตอบไม่ได้ ตี๋ไม่รู้ว่าผู้ชายคนนั้นเป็นใคร เป็นเรื่องที่พี่แอฟต้องมาตอบเอง ตี๋ยอมรับว่าชอบพี่แอฟ เคยบอกพี่แอฟแล้วตอนไปออกรายการด้วยกัน และในรายการก็มีการเล่นเกม ทำกิจกรรมร่วมกัน ตอนแรกไม่คิดว่าจะได้จับคู่กับพี่แอฟ เพราะไปด้วยกัน 3 คน แต่สุดท้ายก็ได้คู่กัน เหมือนโชคเข้าข้าง โชคดีมาก

เเละในวันนี้ ส่องความรวย ตี๋ ธนพล เด็กรุ่นน้อง ที่ประกาศชอบ แอฟ ทักษอร รุ่นพี่ที่อายุมากกว่า 14 ปี! โดย ตี๋ ธนพล เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงจากการประกวด cool boy cute by gpad โดยได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับ 1 ผลงานการแสดงเรื่องแรก Part Time The Series วัยกล้าฝัน ในปี พ.ศ. 2559

และเป็นที่รู้จักจากการแสดงซีรีส์วายชื่อดัง อย่างบทหมอบีมในเดือนเกี้ยวเดือน 2 Moons The Series นอกจากนี้ ตี๋ ธนพลยังมีกิจการส่วนตัวเป็นรีสอร์ตและร้านน้ำ อยู่ที่จ.เชียงใหม่

อีกทั้งงานอดิเรกของ ตี๋ ธนพล เวลาว่างก็จะพาคุณแม่ไปทานอาหารอร่อยๆ ช้อปปิ้ง เเละเที่ยวต่างประเทศ ซึ่ง ตี๋ ธนพลก็ไม่พลาดที่จะอวดความน่ารักของแม่ลูกให้แฟนคลับได้ชมกันอยู่เสมอ

Facebook Comments