เปิดคลังกระเป๋าหรู เมียหม่ำ ไม่มีของปลอม เจอปลอมให้ 2 ล้านยอมเปลี่ยนชื่อทันที

เรียกว่ารวยติดดินของจริงจ้า สำหรับ หม่ำ จ๊กมก ล่าสุดพาไปดูภารกิจตลกระดับตำนาน อยู่บ้านกำลังทำงานบ้านพร้อมทั้งบ่นว่าออกจากออฟฟิศเวิร์คพอยท์ต้องมาถูบ้าน ตลกแถวหน้าต้องทำงานบ้าน

งานใหม่ของเวิร์คพอยท์ก็มาอีกแล้ว ต้องมาดูแลไมค์ทองคำ บริษัทยุ้งข้าวเรคคอร์ด นักร้อง 30 คนต้องมาหาเพลงให้ร้อง ต้องคุมร้องเพลง เหนื่อยที่ออฟฟิศยังไม่พอ ต้องมาเหนื่อยที่บ้าน ทาสชัดๆ ตกเป็นจำเลยทั้งที่ฉันไม่มีความผิด

ถูบ้านเสร็จต้องไปซักผ้า เลี้ยงหมา ล้างจาน ก่อนจะพาไปดูห้องสำคัญ หม่ำต้องเปิดแอร์ให้กระเป๋าหรูของภรรยา บอกว่าต้องเปิดให้กระเป๋า เดี๋ยวแห้งหนังกรอบ

พร้อมทั้งบ่นอีกว่า กูร้อนยังไม่เปิดแอร์เลย ทุกบ่ายโมงต้องมาเปิดแอร์ให้เขา วันละ 2 ชั่วโมง แล้วก็เช็ดฝุ่นบางๆ แอร์เมส ชาแนล หลุยส์ฯ เต็มไปหมด ทั้งจากลาสเวกัส ฮ่องกง มาเก๊า สิงคโปร์ บัตรเครดิตกูทั้งนั้น รูดๆๆๆๆ

หม่ำ ยังลั่นด้วยว่า ของปลอมไม่มีผมซื้อเองไม่มีของปลอม ของเมียผมเอง ถ้าเป็นของปลอมผมให้ 2 ล้านเลย ยอมเปลี่ยนชื่อด้วย จาก หม่ำ เพชรทาย เป็น ซี ศิวัฒน์ หรือ กันต์ กันตถาวร

แต่จะไม่เปลี่ยนชื่อเป็นเท่ง โหน่ง แจ๊ค ไม่เอา กา ลกิณี เปลี่ยนชื่อเป็นปัญญา ก็ไม่ได้ เป็นชื่อผู้มีบารมีสูงสุดเท่านั้น ผู้มีอำนาจวาสนาเท่านั้น ไม่อาจเอื้อม เป็นชื่อเขาคนเดียวเลย

ขอบคุณ เอ็นดู วงษ์คำเหลา

เรียบเรียงโดย ทีมงาน zap dara

Facebook Comments Box