นางเอกแก๊งฟอร์บี้รวมตัว มอบของรับขวัญหลาน

เรียกได้ว่าเป็นแก๊งเพื่อนรักที่คบกันมาอย่างยาวนานซึ่งไม่ว่าจะเทศกาลอะไรสาวๆทุกคนก็จะมารวมกลุ่มพูดคุยสังสรรค์กันพร้อมกับแฟนหนุ่มของแต่ละคนด้วย ซึ่งเป็นสาวๆจากแก๊งเฟอร์บี้ ที่สนิทสนมกันมานาน

สำหรับ แต้ว ณฐพร เต้ย จรินทร์พร มิ้นต์ ชาลิดา มิว นิษฐา และ แมท ภรีนีย์ นางเอกตัวซุปตาร์ระดับตัวท็อปของช่อง 3 แม้ว่าตอนนี้ต่างฝ่ายต่างแยกย้ายกันไปทำหน้าที่ของตัวเอง โดยเฉพาะ สาวมิว ที่ตอนนี้ได้กลายเป็นคุณแม่เต็มตัว

ต้องคอยดูแลบุตรสาวตัวน้อย น้องมาริน จึงทำให้นานๆ ที ถึงจะได้มีโอกาสได้รวมตัวกัน แต่สาวๆ ก็ยังคงมีมิตรภาพที่เหนียวแน่นเหมือนเดิม อย่างล่าสุด สาวๆ ได้หาเวลาว่างกลับมารวมตัวกันอีกครั้ง แต่น่าเสียดายที่การรวมตัวครั้งนี้ยังมากันแบบไม่ครบแก๊ง

โดยขาดสองสาวอย่าง เต้ย จรินทร์พร และ มิ้นต์ ชาลิดา ที่กำลังติดอยู่ในทริปเที่ยว เลยเหลือแค่สามสาวอย่าง แต้ว แมท มิว และหนุ่มๆ หวานใจอย่าง สงกรานต์ และไฮโซเซนต์ มารวมตัวกัน รวมทั้งถือโอกาสเป็นตัวแแทนมอบของรับขวัญให้หลานสาว

เป็นสร้อยที่สั่งทำสุดพิเศษ ซึ่ง แม่มิว ก็บอกว่า น้องมาริน ชอบ ถูกใจมากๆ เลยล่ะค่ะป้าๆ งานนี้แม้สาวเต้ยจะไม่ได้มาร่วมด้วย แต่ไม่พลาดฝากของมารับขวัญหลาน ซึ่งแม่มิว ก็บอกว่าบุตรสาวชอบ ถูกใจมากๆ เลยล่ะค๊าาา

เรียบเรียงโดย ทีมงาน verynewsonline

Facebook Comments Box