ชมพู่ อารยา โชว์แฟชั่นคนมีน้อง

เรียกได้ว่าเป็นคุณแม่ที่ได้มีบุตรสาวชมใจมีข่าวดีมาให้แฟนๆ ของนางเอกสาวซุปตาร์ ชมพู่ อารยา ได้เฮลั่นกันไปก่อนหน้านี้ หลังจากเมื่อปีที่ผ่านมา เจ้าตัวเคยออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลมวลชนเรื่องผู้สืบสกุลคนที่ 3 ว่าต้องแพลนไปเป็นปีหน้า

เนื่องจากปีที่แล้วมีหลายอย่างที่ไม่เป็นไปตามที่แพลนไว้ อะไรที่วางไว้ก็ไม่เป็นไปตามนั้น เลยขอโฟกัสไปที่การดูแลบุตรทั้ง 2 คน น้องสายฟ้า น้องพายุ ไปก่อน ก่อนจะออกมาโชว์ภาพอัลตร้าซาวด์ลงบนอินสตาแกรมส่วนตัว @chomismaterialgirl

ประกาศข่าวดีเรื่องผู้สืบสกุลให้แฟนๆ ได้ดีใจว่า There’s another heart beating inside me (มีใจอีกดวงที่เต้นอยู่ในตัวฉัน) ซึ่งล่าสุด (23 ธ.ค.) ชมพู่ ได้ออกมาเผยลุคแฟชั่นสุดปังฉบับว่าที่คุณแม่อายุเข้าสู่เดือนที่ 5

โดยเจ้าตัวได้เผยลุคสปอร์ตเกิร์ลสุดต๊าช สวมชุดโชว์ความแซ่บที่มีน้องอยู่ในนั้นที่ค่อยๆ เห็นชัดขึ้นเรื่อยๆ จนหลายคนเข้ามาแซวว่าบุตรสาวมาแสดงตัวแล้ว ในขณะที่อีกด้านกก็อดทักไม่ได้ว่า นี่มีน้อวจริงหรือแค่อิ่ม ทำไมยังสวยเป๊ะ ดูไม่เหมือนคุณแม่มีน้องเลย

อย่างไรก็ตามท่ามกลางแฟนๆ ที่เข้ามากดไลก์จนยอดเพิ่มขึ้นเรื่อยๆเลยล่ะจ้าๆ อาทิ ใครเปนคนมีน้องเอาปากกามาวงสิคะ ปังมาก เริ่ดมาก แฟมากค่ะแม่ รักแม่ที่สุดค่ะ แม่มีน้องตรงไหนคะ เป็นต้น

เรียบเรียงโดย ทีมงาน verynewsonline

Facebook Comments Box