ดา เอ็นโดรฟิน กุมมือ เดนนิส เปิดใจรักหวาน 10 ปี หลังเข้าพิธีหมั้น

เข้าพิธีหมั้นและยกน้ำชาไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วจ้า สำหรับ นักร้องสาว ดา เอ็นโดรฟิน หรือ ธนิดา ธรรมวิมล จูงมือแร๊พเปอร์หนุ่ม เดนิส ไทยคูน หลังจากเสร็จพิธีเจ้าสาวและเจ้าบ่าวได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงงานในวันนี้

ความรู้สึกวันนี้เป็นอย่างไรบ้าง ตอนแรกก็สงสัย ว่าทำคนเขาร้องไห้กันในงานแต่ง มันเป็นโมเมนต์ที่บางทีเราขอพรจากพ่อแม่ หรือขอพรจากผู้ใหญ่ มันเหมือนชีวิตมันเปลี่ยนไปเลย

เดนิส ได้ยินคำอวยพรจากแม่ จากยาย แบบโดนเลยนะ (หัวเราะ)

ดา ใช่ ไปทั้งคู่ ร้องเลย มันออกมาเองค่ะ มันเหมือนว่าตั้งแต่เด็กจนโต ตัวดาเองก็ไม่คิดหรอก ว่าเราจะแต่งงานกับเพื่อนที่เราเคยรู้จักกัน เดินทางกันมาเป็น 10 กว่าปี กว่าจะมีโมเมนต์อย่างนี้

พิธีตอนเช้าเป็นไปตามที่เราตั้งใจไว้เลย ดา ง่ายๆ มากเลย ออร์แกไนซ์ก็เป็นเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ กันด้วย แล้วก็มีพี่ๆ ที่เป็นออร์แกไนซ์เรื่องความสวยงามของสถานที่ช่วยด้วย แล้วพ่อแม่พี่น้อง เราเอามาใช้หมดเลยค่ะ เพราะจากสถานการณ์โควิดอย่างนี้ เราก็ใช้เป็นแฟมิลี่เนอะ ส่วนใหญ่

อยากให้งานเป็นแบบอบอุ่น จัดในสวน ดา จริงๆ แม่เดนิสจะต้องกลับ L.A. เดือนมกราคมค่ะ เลยคิดว่าเขาจะมาทำธุระให้เสร็จเลย

จะมีน้องเลยใช่ไหม เดนิส ใช่ครับ

ดา ใช่ค่ะ ก็คือปล่อยธรรมชาติเลย แล้วเราก็อยากมีครอบครัวใหญ่ๆ ก็คิดว่าอย่างต่ำน่าจะ 3 พยายามอยู่ค่ะ แฝดสาม 3 คู่ (หัวเราะ) เขามีเหรอคะ นี่คนหรือวัว (หัวเราะ) ก็ถ้าร่างกายคนเราไหว ดาไม่แน่ใจ ว่าเขาสามารถทำทวินกับทวินได้ไหม 2 คนแรก กับ 2 คนหลัง

เรียบเรียงโดย ทีมงาน Louis

Facebook Comments Box