โชค ไทรถแห่ ขอโทษพี่น้องชาวสระแก้ว

กรณี โชค ไทรถแห่ ไลฟ์สดพูดคุยกับแฟนเพลงและมีตอนหนึ่งเกิดประเด็นร้อนเเรง เมื่อพูดถึงว่า ตนแบนไม่รับงาน โชว์ที่อำเภออรัญประเทศ สระแก้ว เป็นการพูดสนุกๆว่า แบนอรัญ และฝากถึงเจ้าภาพ จัดงานที่อรัญ ติดต่อมา จะ รับพิจารณาเป็นพิเศษอีกที

ซึ่งทางเพจ คนลูกทุ่ง ได้มีรายงานความคืบหน้าว่า หลังจากคลิปนี้ถูกเผยแพร่ในโลกออนไลน์ ปรากฏว่า คนสระแก้ว มาแสดงความเห็น อย่างมากมาย เสียงส่วนใหญ่ ด่า ดังแล้วลืมตัว อย่าได้มาเหยียบสระแก้วและอีกนับพันข้อความเชิงตำหนิอย่างแรง

หลังจากนั้นไม่นาน โชค ไทรถแห่ได้ออกมาไลฟ์ขอโทษกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ว่าตนไม่ได้ตั้งใจ เป็นการพูดแบบสนุกปากไป ขอโทษ คน อรัญประเทศ และ พี่น้องชาวสระแก้ว ไม่ได้ดูหมิ่น หรือ เลือก ที่จะไปเปิดการแสดง ที่อำเภออรัญ จนในโลกออนไลน์ ชาวสระแก้ว ได้บุกเข้าไปถล่มด่าพร้อมคอมเมนต์อย่างดุเดือด

ต่อมาล่าสุดนั้นทาง โชค ไทรถแห่ ไลฟ์สดชี้เเจง เเบนอรัญ พร้อมยกมือไหว้ขอโทษต่อเรื่องราวทั้งหมดที่เกิดขึ้น จนกลายเป็นกระเเสดราม่าในโลกออนไลน์ โดยตนไม่ได้ตั้งใจ เป็นการพูดแบบสนุกปากไป ขอโทษ คนอรัญประเทศ และ ขอโทษพี่น้องชาวสระแก้ว ไม่ได้ดูหมิ่น หรือ เลือก ที่จะไปเปิดการแสดง ที่อำเภออรัญฯ

เช่นเดียวกับเพจ ไทรถแห่ อีสานมักลำ ชี้แจง กรณีไลฟ์ แบนอรัญ นะครับ ทางน้องโชคที่ไลฟ์ออกไปแบบนั้นแต่ไม่ได้หมายความว่าแบนชาวอำเภอหรือจังหวัดนะครับ ทางวงเรายังรับงานปกติ ทั่วประเทศ นะครับ ไม่มีการแบนแต่อย่างไร ทางเราต้องขอโทษ กับสิ่งที่กระทำลงไป ขอน้อมรับผิดชาวพี่ๆน้องๆ ต้องขอโทษจริงๆกับสิ่งที่เกิดขึ้น

Facebook Comments Box