เปิดมุมหวาน เจมส์ จิรายุ กับแฟนนอกวงการ

เรียกได้ว่าเป็นคู่รักที่ไม่ค่อยจะเปิดตัวสักเท่าไหร่แต่ทั้งคู่นั้นก็ได้คบหาดูใจกันมาพักใหญ่แล้วล่ะค่ะ สำหรับ คู่ของพระเอกบุตรรักช่อง3 หนุ่มเจมส์ จิรายุ และ น้องโฟมสาวรุ่นพี่นอกวงการ แต่ถึงจะเปิดตัวจริงจังชัดเจนแต่ก็น้อยครั้งมากจริงๆ

ที่จะได้เห็นมุมสวีตๆของหนุ่มเจมส์และนางเอกตัวจริงแม้จะรู้กันอยู่ว่าคู่นี้เค้าไปไหนไปกันไม่เคยหลบๆซ่อนๆตามสไตล์ซุปตาร์อยู่แล้ว จะมีก็ช่วงระยะหลังๆมานี้ที่เริ่มมีภาพสาวโฟมออกสื่อให้ได้เห็นกันมากขึ้น แต่ก็ยังถือว่าน้อยมากเมื่อเทียบกับคู่อื่นๆ

ซึ่งหนุ่มเจมส์เคยออกมาพูดถึงเรื่องนี้ไว้ว่า ไม่ใช่อยากจะปิดบังอะไร เพียงแต่ไม่ค่อยได้มีโอกาสลงภาพในไอจีเท่านั้นเอง เอาไว้มีโอกาสเหมาะๆอาจจะได้เห็นได้ฟินกัน แต่ตอนนี้ก็รอกันไปก่อนจ้า ภาพคู่ในไอจีหนุ่มเจมส์นั้นต้องรอกันไปก่อน

แต่วันนี้ทางเรามีรูปหวานๆมุมฟินๆของคู่นี้ที่ชาวเน็ตเค้าเผยทั่วโซเชียลแบบสดๆร้อนๆมาฝากกัน บอกเลยว่าสาวๆเห็นแล้วต้องอิจฉาตากันอย่างแน่นอนเพราะเชื่อว่าหลายๆคนคงไม่เคยเห็นหนุ่มเจมส์ในมุมสบายๆเรียบง่ายแบบนี้ที่ไหน นอกจากเวลาอยู่กับนางเอกตัวจริงคนนี้ของเค้าแค่คนเดียวนะจ๊ะ

อย่างไรก็ตามเป็นคู่รักที่น่ารักอีกหนึ่งคู่เลยก็ว่าได้อาจจะไม่ค่อยได้เห็นทั้งคู่ในโลกออนไลน์มานักแต่ว่าทั้งคู่นั้นก็ยังรักกันเหมือนเดิมแฟนๆนั้นต่างก็ยินดีกับทั้งคู่ด้วยล่ะจ้า

เรียบเรียงโดย ทีมงาน verynewsonline

Facebook Comments Box