เต๋อ ฉันทวิชช์ โพสต์รูปพร้อมแคปชันหวานจนใหม่แซว

เรียกได้ว่าเป็นคู่รักที่ต้องบอกเลยว่าหวานกันมากๆไม่ว่าจะเทศกาลอะไรก็ทำเอาบรรดาแฟนคลับนั้นต้องอิจฉากันอย่างมากจะว่าไปไม่ใช่ไม่มีเทศกาลอะไรทั้งคู่นั้นก็หวานกันไม่แผ่วจริงๆค่ะซึ่งแทบจะไม่ใช่ไอจีส่วนตัวแล้ว

แทบจะเป็นไอจีคู่น้องใหม่ไปแล้ว ก็พ่อคนรักมากอย่าง เต๋อ ฉันทวิชช์ ที่พักหลังรัวโพสต์ภาพคู่หวานใจอย่าง ใหม่ ดาวิกา ชนิดที่ว่า ถ้าไถไอจีของลุงเต๋อ จะเจอหน้าสวยๆของสาวใหม่อยู่ตลอด ล่าสุด ทั้งคู่ได้ไปเที่ยวทริปทะเลหวานด้วยกันที่จังหวัดภูเก็ต

ในขณะที่สาวใหม่นั้นก็โพสต์ภาพตัวเองขณะท่องเที่ยวสวยงามตามปกติ แต่ตัดภาพมาที่ลุงของน้องลิง ก็ยังไม่ทิ้งคอนเซ็ปคนรักมาก โพสต์ภาพตัวเองและสาวใหม่ขณะเดินริมทะเล ช่วงใกล้พระอาทิตย์ตก โดยระบุแคปชันว่า Before sunset

ซึ่งหลังจากที่เต๋อ โพสต์ออกไป ก็มีทั้งเพื่อนพ้องและแฟนคลับมากดไลก์และคอมเมนต์ทั้งชมทั้งแซวกันเป็นจำนวนมาก รวมถึงสาวใหม่ ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์แซวหนุ่มเต๋อด้วยว่า ไอจีนี้ของคนรักมากปะคะ

อย่างไรก็ตามก็มีชาวโซเชียลนั้นเข้ามาคอมเมนต์ใรความหวานฉ่ำของทั้งคู่กันอย่างมากมายเลยทีเดียวล่ะค่ะ อาทิเช่น ช่างภาพจำเป็น คนโสดไม่เข้าใจ หู้ยย ความรักของเค้า ทำไมเราเขิล ทะเลหวานไปแล้วครึ่ง

เรียบเรียงโดย ทีมงาน verynewsonline

Facebook Comments Box