บอย ปกรณ์ เตรียมรับตำแหน่ง คนหวงแฟน

เรียกได้ว่าเป็นคู่ที่หลายคนลุ้นที่จะให้ทั้งคู่นั้นเปิดตัวคบกันสักทีซึ่งดูๆแล้วแฟนคลับปลื้มทั้ง 2 ฝ่ายเลยล่ะค่ะอยากที่จะให้ทั้งคู่นั้นเผยโมเมนต์หวานเหมือนคู่อื่นกันบ้างแล้วซึ่งทางฝ่ายชายนั้นก็ได้ออกมายอมรับไปไม่นานมาตามจีบฝ่ายสาวอยู่จริง

และนิสัยา่วนตัวของฝ่ายนั้นก็จะเป็นคนที่หวงมากๆอยากเมื่อไม่นานมานี้ทางน้องสาวได้ขอใส่ชุดว่ายน้ำแต่ทางพี่ชายอย่างเขานั้นก็ออกมาห้ามโดยเด็กขาดและให้คำขาดว่าอีกสามพันปีแล้วค่อยมาขอใหม่อีกด้วย นอกจากจะรั้งตำแหน่งพี่ชายที่หวงน้องสาวเป็นที่หนึ่งแล้ว

ล่าสุด (19 ธ.ค.) ดูเหมือนว่าพระเอกหนุ่ม บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ เตรียมรับตำแหน่งคนหวงแฟน เอ้ย คนหวง เฟย์ เพิ่มอีก 1 อัตรา โดยนับตั้งแต่ที่เจ้าตัวออกมายอมรับว่ากำลังศึกษาดูใจอยู่กับนักร้องสาว เฟย์-พรปวีณ์ นีระสิงห์

ก็มักจะมีโมเมนต์มุ้งมิ้งออกมาให้แฟนๆ ได้เห็นถี่มากขึ้น และโมเมนต์สดๆ ร้อนๆ ในอินสตาแกรม @fayefayey ของ สาวเฟย์ ที่ได้ลงภาพตัวเองในมุมแซ่บเบาๆ ในชุดว่ายน้ำสีสดใส ทางด้าน หนุ่มบอย ก็ไม่รอช้า รีบเข้ามาคอมเมนต์ทันทีว่า บาววววๆ ก๊าาา

อย่างไรกก็ตามงานนี้ ทำเอาแฟนๆ อดใจไม่ไหว เข้ามาคอมเมนต์แซวกันยกใหญ่ว่า พบคนหวงแฟนแบบที่เก็บอาการไม่อยู่ 1 อัตราถ้วน อาทิ มีคนหวงแล้ว 1 อัตรา

แถมรักมากไปอี๊ก เด็กดื้อต้องโดนอะไรคะเฮียโบย วิ้วว อยากวิ้วให้ถึงดาวอังคาร ฉันชอบคู่นี้ เม้นแย้วววขอรูปคู่สักรูปให้ชื่นใจค่ะเฮีย

เรียบเรียงโดย ทีมงาน verynewsonline

Facebook Comments Box