โบว์ เมลดา อัปสตอรี่พร้อมคุณแม่ อาเล็ก ธีรเดช

เรียกได้ว่าคู่นี้เป็นที่จับตามองของแฟนคลับเป็นอย่างมากกับพัฒนาความสัมพันธ์กันที่ทุกวันเริ่มที่จะชัดเจนมากขึ้นมาเรื่อยๆซึ่งแต่ละโมเมนต์นั้นชั่งน่ารักมากๆซึ่งเป็นคู่ที่แฟนๆต่างที่จะเชียร์กันมากอีกคู่หนึ่งเลยก็ว่าได้

สำหรับคู่ของ อาเล็ก ธีรเดช และ โบว์ เมลดา ที่ล่าสุดฝ่ายชายก็ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อว่า ตอนนี้ก็คุยกันมากขึ้นกว่า และก็จริงจังกับเรื่องของสถานะ จนถึงขั้นที่พูดออกปากคำว่า แฟนออกมา ทำเอานักข่าวบริเวณส่งเสียงแซว จนเจ้าตัวก็ออกอาการเขินจนหน้าแดง

ล่าสุดก็ออกมาเพิ่มความหวานระหว่างกันในแฟนคลับฟินมากขึ้นไปอีก โดยทั้งคู่รวมถึงครอบครัวของทั้ง 2 ฝ่าย ที่พากันไปเที่ยวรับลมหนาวที่ไร่ชาในจังหวัดเชียงราย ที่ถึงแม้จะยังไม่ได้เห็นรูปคู่กัน แต่งานนี้ก็สัมผัสได้ถึงความสุขและความอบอุ่นที่ลมหวานก็ทำอะไรไม่ได้

แต่ถึงแม้จะยังไม่ได้รูปคู่กันออกมา แต่ทางด้านของ โบว์ เมลดา ก็ได้ออกมาอัปสตอรี่นั่งชมวิวไร่ชากับทางด้านของคุณแม่ของตัวเองและคุณแม่ของ อาเล็ก เป็นทริปครอบครัวแบบน่ารักๆ จนหลายๆคนก็อดจะอยากเห็นรูปคู่ของทั้ง 2 คนไม่ได้

อย่างไรก็ตามท่ามกลางแฟนคลับที่เข้ามาคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก อาทิเช่น ไปกับครอบครัวด้วย อยากเห็นภาพคู่จังเลยค่ะ ภากคู่ต้องมาแล้วไปเที่ยวกับแฟน มาเที่ยวเชียงรายกับต้าวโบว์สุดยอดดดอ่ะ บินไปหาแฟนนน

เรียบเรียงโดย ทีมงาน verynewsonline

Facebook Comments Box