ผู้เสียหาย แจ้งความเอาผิด หมอเถื่อนคนินิกพิมรี่พาย

จากกรณีหมอเถื่อน น.ส.อาลินดา แอบอ้างเป็นหมอ เข้ามาทำงานที่ คลินิกพิมรี่พาย หลังความแตก ผู้ต้องหาหลบหนีไปชลบุรี สุดท้ายไม่รอด ถูกจับคาโรงแรม ล่าสุด เวลา 10.00 น. วันที่ 20 ธ.ค. 64 ที่ สน.ห้วยขวาง ผู้เสียหาย เดินทางมาแจ้งความ ดำเนินคดีกับ น.ส.อาลินดา หลังตกเป็นเหยื่อ เคยใช้บริการ

แก้ว(นามสมมุติ) อายุ 33 ปี ผู้เสียหาย เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 29 พ.ย. 64 เธอเดินทางจากสมุทรปราการ มาเข้ารับบริการฉีดโบท็อกซ์ 200 ยูนิต บริเวณหน้าผาก และกราม ที่ อิส คิวท์ คลินิก ของพิมรี่พาย โดยได้ Cf โปรทำหน้าในราคา 4,444 บาทในไลฟ์สด

ที่ตัดสินใจซื้อ และเข้ามาใช้บริการ เพราะมั่นใจในตัวพิมรี่พาย พอเป็นข่าวได้รู้ความจริงว่า หมอที่ฉีดโบท็อกซ์ให้คือ หมอเถื่อน ในวันที่มาเข้ารับบริการที่คลินิก พฤติกรรมของหมอเถื่อน มีท่าทีน่าเชื่อถือ และทำเหมือนกับหมอคลินิกอื่นๆ ที่เคยไปใช้บริการ

ผู้เสียหาย เปิดเผยว่า สิ่งที่กังวล คือ ในวันที่มาฉีดโบท็อกซ์ หมอเถื่อน ไม่ได้โชว์กล่อง และยี่ห้อโบท็อกซ์ และสิ่งที่กังวลมากคือ หมอเถื่อนรายนี้ ไม่มีความรู้เกี่ยวกับเส้นประสาทบนหน้า

เพราะหลังจากฉีดโบท็อกซ์ไปแล้ว 3 อาทิตย์ บริเวณ หางตาและคิ้ว ยกสูงผิดปกติ จึงไม่แน่ใจว่าเกิดจากสาเหตุใดหลังเกิดเรื่องขึ้น ทางคลินิกได้ติดต่อมา เพื่อแสดงความรับผิดชอบ

โดยการคืนเงินทั้งหมดที่จ่ายไป และสามารถเข้ามาพบหมอที่คลินิกได้ตลอด ส่วนเรื่องการเยียว ยังไม่ได้พูดคุยกับทางคลินิก และอยากฝากถึงหมอเถื่อนว่า หยุดทำเถอะ

อย่างไรก็ตาม ผู้เสียหาย แจ้งความเอาผิด หมอเถื่อนคนินิกพิมรี่พาย พบคิ้วยกสูงผิดปกติ

Facebook Comments Box