แจง แจงจิต โพสต์ภาพไหว้ แจ๊ส ในวันครอบรอบ

เรียกได้ว่าเป็นครอบครัวตลกที่มีแต่ความเฮฮาและความสนุกกันอย่างมากซึ่งทั้งคู่นั้นคบกันในฐานะสามีภรรยาที่กับกันมา 10 ปีแล้ว ถึงจะมีแต่โมเมนต์แกง และไม่ค่อยหวานออกสื่อให้ได้เห็นเลยบอกเลยว่าเป็นคู่ที่ชอบหยอกล้อกันอยู่บ่อยๆ

แต่ความเป็นสามีภรรยาก็รักกันมากดูจากการที่ทั้งคู่นั้นเผยโมเมนต์ต่างๆออกมาให้แฟนๆได้เห็น สำหรับคู่รักอารมณ์ดี แจ๊ส ชวนชื่น แจง แจงจิต แต่เผลอแป๊บๆ ทั้งคู่ก็อยู่กันมาครบ 10 ปีแล้ว ซึ่งสาวแจง โพสต์ภาพตนกำลังไหว้สามีสุดที่รักอย่างหนุ่มแจ๊ส

พร้อมข้อความขอบคุณที่อยู่ข้างกันมาครบรอบ 10 ปี โดยวานนี้ ( 19 ธ.ค.64 ) แจง แจงจิต ได้โพสต์ภาพผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @jangjit ซึ่งเป็นภาพที่ตนกำลังไหว้ที่ตักของ แจ๊ส สามีสุดที่รัก พร้อมระบุข้อความว่า

ขอบคุณ ที่อยู่เคียงข้างกัน 19/12 ครบรอบ 10 ปี บริบูรณ์10ปี ส่วนทางด้าน แจ๊ส ก็โพสต์ในวันเดียวกัน แต่มาคนละแนว โดยหนุ่มแจ๊ส โพสต์ภาพผ่านอินสตาแกรม @jazzpadung ซึ่งเป็นภาพของตัวเอง พร้อมข้อความระบุว่า

ยอมทนเป็นคนที่โดนใช้ เพื่อคำว่า หัวหน้าครอบครัว วันครบรอบครั้งนี้ ก็มีพี่น้องในวงการบันเทิง ต่างเข้ามาคอมเมนต์ร่วมยินดีกันเป็นจำนวนมาก อาทิ ท็อป ดารณีรุช อุ๋ย บุดดาเบลส ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ จีน่า เดอะเฟส ดาว ณรงค์เดช โย ยศวดี เป็นต้น

เรียบเรียงโดย ทีมงาน verynewsonline

Facebook Comments Box