บขส. มอบของขวัญปีใหม่ ลดค่าโดยสาร 10%

เรียกได้ว่าอีกเพียงสัปดาห์เดียวเท่านั้น ก็จะถึงวันหยุดยาวช่วงเทศกาลปีใหม่แล้ว บางคนก็อาจจะมีแพลนไปท่องเที่ยวในจุดหมายปลายทางที่ตนเองชื่นชอบ หรือผู้คนส่วนใหญ่ที่ต้องเดินทางกลับภูมิลำเนาของตนเอง ซึ่งการเดินทางด้วยรถสาธารณะนั้น จึงจำเป็นอย่างยิ่งในช่วงเทศกาลแบบนี้

ทำให้ เมื่อวันที่ 17 ธ.ค. 2564 ที่ผ่านมา นายสัญลักข์ ปัญวัฒนลิขิต กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ขนส่ง จำกัด หรือ บขส. เปิดเผยว่า ในช่วงเทศกาลปีใหม่ 2565 ที่จะถึงนี้ บขส. ได้จัดโครงการ บขส. ส่งความสุขปีใหม่ 2565 มอบสิทธิ์ส่วนลด 10% ทุกเส้นทาง ทุกที่นั่ง เพื่อเป็นของขวัญปีใหม่ 2565 และแบ่งเบาภาระค่าครองชีพให้กับประชาชนผู้ใช้บริการของ บขส. ตามนโยบายของรัฐบาล และ นายศักดิ์สยาม ชิดชอบ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม

สำหรับ โครงการ บขส. ส่งความสุขปีใหม่ 2565 ให้สิทธิ์ส่วนลดค่าโดยสาร เฉพาะผู้ใช้บริการ บขส. ที่ซื้อตั๋วโดยสาร ผ่านช่องทาง Application E – Ticket และทางเว็ปไซต์ บขส. www.home.transport.co.th และเดินทางระหว่างวันที่ 20 ธันวาคม 2564 – 20 มกราคม 2565 เท่านั้น

สำหรับ ผู้เข้าร่วมโครงการดังกล่าว จะได้รับส่วนลดค่าโดยสาร 10% ซึ่งไม่รวมค่าธรรมเนียม และไม่สามารถใช้ส่วนลดนี้ร่วมกับรายการส่วนลดประเภทอื่น ๆได้ รวมทั้งไม่สามารถแลกเป็นเงินสด รวมไปถึงเปลี่ยนแปลงหรือคืนตั๋วโดยสารทุกกรณี ทั้งนี้ บขส. ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขและยกเลิกสิทธิ์ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Call center 1490 เรียก บขส. ตลอด 24 ชั่วโมง

อย่างไรก็ตาม บขส. พร้อมให้บริการด้วยรถโดยสารที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัย SHA Plus และจัดการเดินรถตามมาตรการสาธารณสุขอย่างเคร่งครัด พร้อมขอความร่วมมือผู้ใช้บริการ สวมหน้ากากอนามัย สแกนแอปพลิเคชันไทยชนะ ก่อนและหลังใช้บริการ เพื่อความปลอดภัยในการเดินทาง

เรียบเรียง siamnews

Facebook Comments Box