อาจารย์เชน ยอมรับแมนๆ ชอบครูอ้วน

ถูกจับให้เป็นคู่จิ้นรุ่นเดอะแห่งวงการบันเทิง สำหรับ อาจารย์เชน จตุพล ชมภูนิช และ ครูอ้วน มณีนุช เสมรสุต ล่าสุดควงคู่ออกโรงเผยความในใจทั้งหมดในรายการ คุยแซ่บShow พร้อมพูดคุยว่า ความสัมพันธ์ของทั้งคู่สรุปแล้วจะจิ้นหรือจะจริง

คำว่าจิ้นสำหรับสองคนนี้เริ่มมาตั้งแต่เมื่อไหร่

อ.เชน : อาจจะเริ่มมาตั้งแต่ผมเห็นครูอ้วนในทีวีแล้ว แล้วก็เห็นตัวจริงในรายการ จริงๆ ผมไปเรียนร้องเพลงกับเขามาก่อนนะ สมัยที่โรงเรียนเขายังไม่ค่อยเจริญ ช่วงนั้นเรียนที่บ้านด้วยนะ ตอนนี้สาขาเพียบ ครูอ้วนก็มาสอนบ้าง สอนวิธีการหายใจ

รู้สึกยังไงที่ไปเรียนกับครูอ้วนแล้วได้ใกล้ชิดกัน คิดว่าคนนี้คือผู้หญิงที่ใช่เลยมั้ย

อ.เชน : ตอนนั้นยังเป็นแค่ลูกศิษย์กับอาจารย์ แต่ว่าการที่ลูกศิษย์จะหลงรักอาจารย์มันก็ไม่ใช่เรื่องแปลก ครูเขาก็ยังไม่ค่อยรู้เรื่อง มันนานมาแล้ว เขาก็ยังมองโลกไม่ค่อยเข้าใจเท่าไร แต่ผมมีใจมาตั้งแต่ตอนนั้นแล้ว แต่เราสนิทสนมกัน เจอตัวกันจริงๆ ตั้งแต่อยู่ในรายการ ไปคอมเมนต์ด้วยกัน

ฝ่ายหญิงมีอะไรจะนำเสนอบ้างมั้ย

ครูอ้วน : ความเป็นคู่จิ้น อ้วนตกใจมากกับวันหนึ่งที่สื่อเอาไปลงแล้วก็จับคู่เรา ซึ่งเราก็ตกใจมาก คือไม่เข้าใจจริงๆ ว่าคู่จิ้นแปลว่าอะไร จนกระทั่งได้รู้ว่าคำว่าจิ้นมันมาจากคำว่าอิมเมจิ้น คิดกันไป ฝันกันไปตามความสุขของแฟนคลับ

มีความเป็นจริงอยู่ในความฝันนั้นกี่เปอร์เซ็นต์

ครูอ้วน : ส่วนตัวของอ้วนใช่มั้ย ก็บอกตรงๆ เลยว่าแอบวาบหวามอยู่เหมือนกัน

ถึงขนาดมีผู้ปกครองโทร. หาครูอ้วนสายตรงว่าให้ระวังผู้ชายคนนี้เหรอ

ครูอ้วน : อันนี้เป็นสิ่งที่อ้วนตกใจมาก เพราะว่าเริ่มเชื่อกันไปจริงจังถึงระดับผู้ปกครองของนักเรียน ซึ่งเมื่อก่อนนี้ก่อนที่อาจารย์จะเข้ามาในวงการ อาจารย์เคยทำงานอยู่ในองค์กรบางองค์กร ซึ่งเขาบอกว่า ครูอ้วนคะ ดิฉันเคยทำงานอยู่ในองค์กรนั้นองค์กรนี้มา ครูอ้วนต้องระวังอาจารย์เชนดีๆ เลยนะคะ อย่าไปเผลอนะคะครูอ้วน

หมายถึงว่าอาจารย์เป็นคนเจ้าชู้เหรอ

ครูอ้วน : ก็เขาอายุตั้งเท่าไรแล้วล่ะ เขาก็ต้องมีอดีตมาเยอะแยะ

ทั้งคู่เคยแอบมีใจให้กันจริงๆ มั้ย

อ.เชน : คือตอนที่เราไปเจอกันในรายการ คอมเมนเตเตอร์มีอยู่ 3 คน คือ มีผม มีครูอ้วน แล้วก็มีพี่โน้ต แล้วมันควรจะเป็นใครล่ะที่ผมจะรู้สึกดีด้วย พี่โน้ตเหรอ ไม่เหมาะมั้ง

รู้สึกดีในฐานะคนรัก ทั้งคู่เคยมีสิ่งนี้ให้กันหรือเปล่า เคยแอบคบกันมั้ย

อ.เชน : คนเราเจอคนวันละเป็นพันแต่เราไม่รู้จักกันนะ บางคนที่เรารู้จักกัน เราก็ไม่ได้ผูกพันกัน คนเราผูกพันกันแต่ก็ไม่ได้รักกัน มีบางคนเท่านั้นที่เราเจอกันแล้วเรารักกัน ฉะนั้นเชื่อว่าคนเราไม่มีทางเจอกันด้วยความบังเอิญ สรุปอย่างที่บอกเมื่อกี้

ครูอ้วน : เนี่ยแหละคือเสน่ห์ของอาจารย์เชนที่ทำให้เรารู้สึกอบอุ่นทุกครั้งที่คุยกัน

ครูอ้วนเคยรู้สึกว่าอาจารย์เชนจีบครูอ้วนมั้ย

ครูอ้วน : อ.เชน เป็นคนที่มีความตรงมาก หน้าจอเป็นแบบนี้ แต่หลังจอเป็นอีกแบบหนึ่ง อ.เชน จะเป็นคนขี้อาย พูดน้อย 10 ปี จะทานข้าวกันหนเดียว เพราะฉะนั้นสิ่งต่างๆ ที่เราเห็นเราจะไม่รู้สึกได้เลยว่าแท้ๆ เขาเป็นคนอย่างไร แต่หลังกล้องแล้วอีกเรื่องหนึ่งเลย เพราะฉะนั้นสิ่งที่เราสัมผัสได้คือเขาเป็นกัลยาณมิตร เขาเป็นคนที่มาเติมเต็มในสิ่งที่ความเป็นเพื่อนควรจะมี

ถ้า อ.เชน มาจีบครู้อ้วนจะโอเคมั้ย

ครูอ้วน : การตั้งใจจีบจริงๆ เป็นสิ่งที่น่ากลัวมากเลย แล้วมันจะต้องมีอนาคต ซึ่งอ้วนกับ อ.เชน มองอนาคตกันไม่ออกเลย เพราะจริงๆ แค่เริ่มต้นมันก็ไม่ได้แล้ว เขาเป็นลูกคนเดียว อ้วนเป็นลูกคนสุดท้อง ลูกคนเดียวจะถูกตามใจมาขนาดไหน แล้วลูกคนสุดท้องจะเป็นประมาณไหน เพราะฉะนั้นเบื้องหลังกล้องมีความจิ้นเยอะมาก

ตอนนี้ครูอ้วนโสด แล้วเปิดโอกาสให้ อ.เชน มั้ย

ครูอ้วน : อ้วนเชื่อในความรัก ความรักเป็นสิ่งที่มีพลังมากๆ เพราะฉะนั้นไม่เคยปิดกั้นความรักเลย แต่อ้วนกลัว กลัวในสิ่งที่มันจะเกิดขึ้นที่สวยงามในวันนี้ แล้วอนาคตมันจะไม่สวยงามแบบนี้ เพราะฉะนั้นเราอยากจะเก็บวันแบบนี้เอาไว้ให้นานๆ ที่สุด

เรียบเรียงโดย ทีมงาน Louis

Facebook Comments Box