ย้อนฟังคำตอบ โป๊ป ธนวรรธน์ถึงเบลล่า ราณี

เรียกได้ว่าเป็นคู่พระเอกนางเอกที่เข้าขากันดีมากกับการแสดงละครคู่กันจนเป็นที่โด่งดังและได้ใจแฟนคลลับไปเต็มๆจนต่างก็ลุ้นให้ทั้งคู่นั้นเป็นคู๋จริงกันให้ได้ซึ่งทั้งคู่นั้นจะเล่นละครคู่กันเรื่องใดก็จะมีคนติดตามเพิ่มขึ้นเรื่อยๆจนได้เป็นคู่ขวัญที่กระแสความจิ้นยังคงแรงต่อเนื่อง

สำหรับ โป๊ป ธนวรรธน์ กับ เบลล่า ราณี คู่พระนางที่จับมือกันโด่งดังอย่างมากจาก บุพเพสันนิวาส ละครสุดฮอตที่เคยสร้างปรากฏการณ์ครองเมืองเมื่อ 3 ปีก่อน แถมก่อนหน้านี้ ถึงขั้นมีแฟนคลับบางส่วนแบ่งพรรคแบ่งพวกอยากให้ฝ่ายหญิงเลิกกับ เวียร์ ศุกลวัฒน์ แล้วมาคบ หนุ่มโป๊ป จริง ๆ ด้วย

กระทั่งในปีนี้ เบลล่า ราณี ได้ปรับลดสถานะความสัมพันธ์กับ หนุ่มเวียร์ เหลือเพียงพี่น้องที่ห่วงใยกัน กลับมาใช้สถานะโสดในรอบ 9 ปีอย่างเป็นทางการอีกครั้ง ทางด้านแฟนคลับ โป๊ปเบลล่า ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหว โดยติดแฮชแท็กคู่ เพื่อร่วมส่งกำลังใจให้นางเอกสาวกันเป็นจำนวนมาก

จนขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์กันเลยทีเดียว ทั้งนี้ ในด้านความสัมพันธ์ของ โป๊ป-เบลล่า นั้น พี่โป๊ป เคยให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับ เบลล่า ว่าเป็นพี่น้องที่ร่วมงานกันดีมาก เรามีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน ส่วนแฟนคลับจะคิดยังไงก็ไม่เป็นไร คิดได้ แต่อย่าไปว่าคนอื่น อย่าไปกระทบคนอื่นแล้วกัน

ล่าสุด โลกโซเชียลได้มีการแชร์วิดีโอของ พี่โป๊ป เมื่อครั้งที่ถูกนักข่าวจ่อไมค์ถามว่า ถ้าเบลล่าไม่มีแฟน จะมีโอกาสจีบไหม ซึ่งเจ้าตัวก็ตอบชัดเจนว่า กับเบลนี่เป็นพี่น้องเลย เป็นพี่น้องที่สนิทกันและคุยกันได้ทุกเรื่อง ซึ่งก็มีทั้งคนที่เข้ามาคอมเมนต์เชียร์ โดยบอกว่าตอนนี้โสดแล้วจีบได้นะ ตอนนั้นคือตอบแบบให้เกียรติคนอื่น

บ้างก็ว่า วิดีโอนี้นานหลายปีแล้วนะ ตอนนี้ความคิดก็อาจจะเปลี่ยนก็ได้ ขณะที่บางคนก็เห็นด้วยกับ พี่โป๊ป บอกว่า มิตรภาพ จะยืนยาวมากกว่าแฟนอย่างไรก็ตาม แม้ว่าตอนนี้ สาวเบลล่า จะแปะป้ายโสดตัวโตๆ แล้ว แต่เจ้าตัวก็ขอโฟกัสแค่เรื่องงานและครอบครัว ไม่อย่างนั้นคงได้เห็นหนุ่มๆ เข้ามายื่นใบสมัครขอดามใจรัวๆ อย่างแน่นอน

ชมวิดีโอ

เรียบเรียงโดย ทีมงาน verynewsonline

Facebook Comments Box