ชมพู่ เผยเหตุผล ย้ายจากช่อง 7 ไป ช่อง 3

หากพูดชื่อ ชมพู่ เชื่อว่าหลายคนต้องรู้จักกันเป็นอย่างดีแน่นอน เธอนั้น เข้าสู่วงการจากการประกวด มิสมอเตอร์โชว์ เมื่อปี พ.ศ. 2541 ขณะนั้นอายุได้ 17 ปี เล่นละครเรื่องแรกที่เล่นคือ เพลงพราย ทางช่อง 7 สี

จากนั้นก็มาโด่งดังสุดๆ จากบท แอนนี่ ในละครเรื่องดัง หมอลำซัมเมอร์ และพีคสุดๆ จากบท นรดา ในละคร ดาวเปื้อนดิน จนเธอก็ตัดสินใจย้ายช่อง จากช่อง7 ไปช่อง 3 กับเหตุผลที่หลายๆคนอยากได้ยิน เธอเคยเผยผ่านรายการ วู้ดดี้ เกิดมาคุย ว่า

มันก็หลายเหตุผลคะ มันก็คงถึงเวลา จริงๆ เรื่องนี้เป็นประเด็นจนถึงทุกวันนี้ ก็มีคนวิพากษ์วิจารณ์ว่าเราตัดสินใจถูกผิด บางคนว่าอกตัญญูบ้าง ชมรู้ว่ายังไงก็ต้องเจอ สิ่งที่อยากบอกคือ ชมอยู่ช่อง7 มา 10 ปี ชมเกิดที่นี่ เติบโต ตักตวง และได้รับโอกาสดีดีเยอะมาก

ถึงแม้วันนี้ชมจะทำงานที่ไหน แต่ส่วนหนึ่งในชีวิตชมคือมีเลข 7 อยู่เสมอ มันก็อยู่ข้างในตัวเรา และอยากให้เข้าใจ ว่าคนเรา ทำงานกับองค์กรหนึ่งนานๆ มันก็ถึงเวลาหนึ่ง พอเขาพาเรามาไกลมาก เขามีบุญคุณ เขามาเรามาส่งตรงนี้ แต่พอมันสุดสายแล้ว เปรียบเหมือน รถเมล์สุดสายอะคะ เราก็ต้องลง เพื่อต่อมอเตอร์ไซค์ หรือรถไฟฟ้า

ก่อนอื่นต้องบอกว่าชมไม่ได้เซ็นช่อง7 ตั้งแต่แรก ซึ่งหลายคนไม่ทราบ ชมเซ็นกับ พี่หลุยส์ ดาราวิดิโอ แต่ในทางปฏิบัติ ก็เหมือนช่อง7 อยู่ดี ก่อนไปก็มีปรึกษาพี่หลุยส์ ตัดสินใจ คิดเป็นปีทบทวน จนกระทั่งตัดสินใจ แล้วโทรไปบอก แล้วมีโอกาสได้เข้าไปลา คุณแดง สุรางค์ ก่อนไป

คือชมสตาร์ทเป็นนางเอกมาตลอด แต่ว่าเรื่องสุดท้ายที่เล่นกับนุ่น วรนุช ในเรื่องชมไม่ใช่นางเอก หลายคนคิดว่าชมน้อยใจหรือเปล่า บอกเลยว่าไม่เกี่ยว ชมอยากบอกว่า เรื่องสุดท้ายที่ช่อง7 ดาวเปื้อนดิน เป็นเรื่องชมภูมิใจมาก

พอไปช่อง3 เลข7มันยังติดหน้าผาก ไปเล่นเพลิงพราย และ ไฟโชนแสง ความรู้สึกต่างนะ ดูเป็นละครช่อง3 พอได้เล่นกับเคน ธีรเดช พระเอกเบอร์หนึ่งของช่อง เรื่องวิวาห์ว้าวุ่น ก็ภูมิใจและเป็นเกียรติมาก

Facebook Comments Box