ดีเจดาด้า ควงสามีเกาหลีจัดทริปฮันนีมูน

เรียกได้ว่าเพิ่งที่จะได้เป็นเจ้าสาวป้ายแดงไปหมาดๆจบไปแล้วสำหรับงานวิวาห์หวานชื่นมื่นที่เต็มไปด้วยความสุข ความอบอุ่น เมื่อวันที่ 12 ธ.ค. สำหรับ ดีเจดาด้า วรินดา ดำรงผล และแฟนหนุ่มชาวเกาหลี เจสัน แวง ล่าสุด ดีเจดาด้า-เจสัน

ควงคู่กันเปิดทริปฮันนีมูน ที่ เกาะกูด จ.ตราด เรียกว่า เป็นการมาพักผ่อน และสวีตกันไปในตัว กับทิวทัศน์ และบรรกาศที่เป็นใจ งานนี้ ดีเจดาด้า ใส่ชุดว่ายน้ำสุดแซ๋บ แชะรูปภาพสวยๆ อวดลงโซเชี่ยลกับสามี ทั้งยังอวดที่พักกับชีวิตดีๆ ที่ลงตัว จัดว่าเป็นทริปฮันนีมูนที่แฮปปี้ โรแมนติกสุดๆ

แต่ทริปนี้ ดีเจดาด้า ยังแซ่บด้วย กับภาพสุดแซ่บในชุดว่ายน้ำสีดำ โชว์ความเป๊ะปังแถมโพสแบบมั่นใจ ทำให้ดีเจดาด้ายิ่งสวยสดใสไปอีก เรียกว่าทั้งหวานและทั้งแซ่บแน่ๆ ฮันนีมูนทริปของดีเจดาด้าที่กำลังเริ่มต้นขึ้น

โดย ดีเจดาด้า โพสต์รูปภาพ พร้อมแคปชั่นว่า มาถึงแล้ว Honeymoon trip ของเราเริ่มค่ะ Happy day อยากอยู่ที่นี่ สัก 1 เดือน 5555 ท่ามกลางเสียงแซวจากชาวโซเชี่ยลที่บอกว่า ดูแล้วมีความสุขไปด้วยเลยค่า ให้ 2 เดือนเลยค่ะ แต่โฟนอินมาจัดให้หนูฟังด้วยนะคะ หวานมาก

อย่างไรก็ตามได้เข้าพิธีวิวาห์อย่างเป็นทางการแล้วแต่ความหวานาก็ยังคงเพิ่มทวีคูณมากขึ้นเรื่อยๆ ทางทีมงานขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่อีกครั้งด้วยนะคะ

เรียบเรียงโดย ทีมงาน verynewsonline

Facebook Comments Box