จอย ภรรยาหลวง บุกงานแต่งสามี

เชื่อว่าหลายคนคงจำเหตุการณ์นี้ได้เป็นอย่างดี สำหรับภรรยาหลวงบุกงานแต่งสามีโชว์ทะเบียนสมรส เมื่อวันนี้ 15 มิ.ย. 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นางนิภาพรรณ หมู่แก้ว หรือ จอย เจ้าของตำนาน เมียหลวงบุกงานแต่ง ภรรยาหลวงที่ถือทะเบียนสมรสบุกไปไลฟ์สด กลางงานแต่ง สามีตำรวจหนุ่ม ที่แอบมาแต่งงานซ้อนกับหญิงอื่น โดยที่ยังไม่ได้มีการหย่า

จอย เมียหลวงบุกงานแต่ง พร้อมด้วยนายอนุสรณ์ อะสุระพงษ์ ทนายความ เดินทางมายัง ศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดชัยนาท เพื่อนัดฟังคำพิจารณา หลังทนายได้ทำการยื่นฟ้อง ฝ่ายหญิง ที่แต่งงานซ้อน เพื่อเรียกร้องค่าเสียหาย เป็นจำนวนเงิน 300,000 บาท โดยศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดชัยนาท จะนัดพิจารณาไกล่เกลี่ยในเวลา 09.30 น.

นายอนุสรณ์ อะสุระพงษ์ ทนายความ เปิดเผยว่า วันนี้เป็นวันที่ศาลนัดพิจารณาไกล่เกลี่ย ให้การหรือสืบพยานโจทย์ ต้องดูด้วยว่าวันนี้ ฝ่ายจำเลยจะมาหรือไม่ ส่วนเรื่องคดีที่ดำเนินการในวันนี้ไม่รู้สึกมีความกังวลใจแต่อย่างใด เนื่องจากพยานหลักฐานของคดีมีความชัดเจน ส่วนเรื่องขอค่าเสียหายตรงนี้ได้ตั้งไว้ที่ 300,000 บาท อยู่ที่ดุลพินิจของศาลที่จะกำหนดให้

นางนิภาพรรณ หมู่แก้ว หรือ จอย ภรรยาหลวง เปิดเผยว่า หลังจากเกิดเรื่อง ฝ่ายชายก็ไม่มีความเคลื่อนไหวหรือติดต่อมาเลย ส่วนเรื่องการต่อสู้คดีในวันนี้รู้สึกมั่นใจเต็มร้อย โดยก่อนหน้าได้ทำการยื่นเรื่องเพื่อเรียกร้องค่าเสียหายต่อศาลไปแล้วเป็นจำนวนเงิน 300,000 บาท

ส่วนเรื่องที่ฝ่ายหญิงที่แต่งซ้อนจะดำเนินคดีตามกฎหมายกับตนตรงนี้ตนเองยังไม่ทราบข้อมูล เพราะยังไม่เห็นอีกฝ่ายออกมาเคลื่อนไหวอะไรเลย และก็ไม่รู้สึกกังวลใจ หากอีกฝ่ายจะฟ้องก็ขอให้จ่ายค่าเสียหาย 300,000 มาก่อน จะรับคำขอโทษเป็นเงินสดเท่านั้น ทั้งนี้ จอย เมียหลวงบุกงานแต่ง สวยขึ้นมาก ทำสวยมาใหม่จัดเต็มแต่งตัวเสื้อผ้าในการขึ้นศาลจนถูกทักว่าวันนี้สวยขึ้นเปลี่ยนไปมาก

ล่าสุด หลังจากผ่านไปไม่กี่เดือนต้องบอกเลยว่า คุณจอยสวยขึ้นมาก

ภาพจาก Nipapan Puechpen

ภาพจาก Nipapan Puechpen

ภาพจาก Nipapan Puechpen

ภาพจาก Nipapan Puechpen

ภาพจาก Nipapan Puechpen

เรียบเรียง มุมข่าว

ขอบคุณ Nipapan Puechpen

Facebook Comments Box