น้ำชา เปิดภาพบุตรชายคนแรก

เรียกได้ว่าจะได้เป็นคุณแม่อย่างเต็มตัวแล้วอีกไม่กี่วันนี้ซึ่งเข้าสู่ช่วงโค้งสุดท้ายของการมีน้องแล้วบอกเลยว่าเป็นคุณแม่ที่ทั้งยังคงความสวยและความแซ่บไม่เปลี่ยนและมากความสามารถอย่างมาก สำหรับคุณแม่คนสวย น้ำชา ชีรณัฐ ที่ตอนนี้เหลืออีกไม่เกิน 3 สัปดาห์

เตรียมได้ยลโฉมบุตรชายคนแรก น้องน้ำทะเล กันแบบเต็มๆ โดยล่าสุด คุณแม่มือใหม่ได้โพสต์อินสตาแแกแกรม @namcha_tea เผยภาพอัลตร้าซาวด์เบบี๋ตัวน้อยอายุ 36 สัปดาห์ให้แฟนๆ ชมกันไปพลางๆ ก่อน

พร้อมกับเล่าว่า ตอนนี้ทั้งตื่นเต้นทั้งกลัว พยายามทำการบ้าน หาข้อมูล อ่านหนังสือเกี่ยวกับการเลี้ยงบุตรเยอะมากจนไม่มีอะไรอ่านแล้ว เหมือนพ่อหรือแม่ น้ำชา ชีรณัฐ โชว์ภาพอัลตร้าซาวด์ น้องน้ำทะเล เผยบุตรกลับหัวแล้ว @babynamtalay

หน้าเหมือน คุณพ่อ หรือ คุณแม่ น้า บุตรกลับหัวแล้ววว อีกไม่เกิน 3 อาทิตย์เจอกันนะครับบุตรมี้ความรู้สูก จะแยกออกมั้ยนี่ ไปรอแถว รพ. เลย อ่านคู่มือจบไปหลายเล่มจนไม่มีอะไรอ่านแล้ว ตื่นเต้นปนกลัวปนหลายอย่างมากค่ะ ฮือๆๆ จะผ่านไปได้มั้ย ต้องได้ๆ

แม่ๆ เป็นยังไงกันบ้างคะ ติดตามวันแรกของบุตรพร้อมๆ กันนะคะ ฝาก IG บุตรมี้ชา กับแด้ดวาว ด้วยนะคะ @babynamtalay ซึ่งงานนี้ ก็มีเพื่อนๆ ในวงการบันเทิง และแฟนคลับต่างพากันเข้ามาส่งกำลังใจให้เป็นจำนวนมาก

เรียบเรียงโดย ทีมงาน verynewsonline

Facebook Comments Box