ใหม่ เจริญปุระ ประกาศชัดถึงคู่รักคู่ชีวิต

เรียกได้ว่าเป็นนักร้องสาวที่มากความสามารถไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการแสดงละครและการร้องเพลงที่ทำให้เจ้าตัวนั้นโด่งดังมาถึงทุกวันนี้ สำหรับสาว ใหม่ เจริญปุระ ที่ยังสวยไม่สร่างแม้วัยจะ 52 ปีแล้ว คัมแบล๊คแบบเต็มตัวแล้วค่ะ สำหรับ บทบาทในการแสดงละคร

เรียกได้ว่าทำแฟนอินกันไปตามๆกันอีกด้วย แต่หากตัดภาพมาที่นอกจอนั้นเธอก็สวยดูดี เป็นที่รักใคร่พี่น้องในวงการสุดๆเลยค่ะ และถือเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่คบกันมายาวนานมากสำหรับ นักแสดงรุ่นใหญ่ ใหม่ เจริญปุระ กับคุณนิด ผู้จัดการส่วนตัวที่ควบตำแหน่งดูแลใจกันมายาวนาน 14 ปี

งานนี้ ใหม่ เจริญปุระ โพสต์ภาพสุดซึ้งที่ได้ฟิลถูกขอวิวาห์อยู่เบาๆ พร้อมแคปชั่น ว่า 15Dec ตราบดินฟ้ารักเธอ เสมอใจ ไม่ว่าจะเบื้องหน้าเบื้องหลัง คนๆนี้ เฝ้าคอยดูแลห่วงใยช่วยเหลือ ทั้งฉันและครอบครัวมาเสมอ เป็นธุระ เข้าใจ หยิบยื่นมือใจเสมอมา

ในวันที่ทุกข์ที่สุด สุขที่สุดใหม่ก้อมีนิดคนนี้เสมอ ทุกเสียงหัวเราะ ทุกหยาดหยด ทุกความสำเร็จ ตลอดระยะเวลา -14ปีนี้ มีนิดคนนี้คอยช่วยเหลือเป็นกำลังสำคัญ มิได้ขาด ยามไม่สบาย ก็ดูแลทั้งฉันและแม่และทุกคนประ1จะไม่สบายสะเอง

นิดพูดเสมอทำดีกับคนเขาจะมองไม่ค่อยเห็น อยากบอกนิดว่า ทุกความรักความดีสิ่งดีๆที่นิดทำ มันเป็นชิปที่อยู่ในใจใหม่ และจะยังคงอยู่อย่างนั้นนานเท่านาน ขอสิ่งศักดิ์สิทธิ์จงมอบพรอันประเสริฐให้นิดในทุกวันของชีวิตให้มีแต่คนจริงใจ

รักจริงเห็นคุณงามความดี มีเมตตาต่อนิด ให้ครอบครัวมีความสุข และนิด คือ ครอบครัวของใหม่ through thick n thin come rain or shine my love

เรียบเรียงโดย ทีมงาน verynewsonline

Facebook Comments Box